date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa cơn địa chấn 'thương em', Sơn Tùng M-TP bất ngờ giới thiệu ca khúc mới sắp phát hành

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:46 24/01/2021

Tối ngày 23/1, Sơn Tùng M-TP khiến dân tình một lần nữa dậy sóng khi bất ngờ tung đoạn video clip “nhá hàng” cho sản phẩm mới.

Trước đó, cộng đồng mạng còn chưa kịp “hoàn hồn” với màn hát live đầu tiên “Chúng ta của hiện tại” với bức tâm thư “thương em” gây địa chấn. Ngay sau đó, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục “đánh úp” người hâm mộ bằng đoạn video nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới sắp tới.

Sơn Tùng M-TP nhá hàng ca khúc Skyler với lịch phát hành được ấn định vào 28/1 sắp tới.

Cụ thể, trong video clip Sơn Tùng ngồi quay lưng, không để lộ mặt với khán giả. Thay vì để tâm tới hình ảnh nam ca sĩ, người hâm mộ lại chú ý, tò mò với giai điệu điện tử “xập xình” nhiều hơn. Cộng đồng mạng đồn đoán về ca khúc sắp tới sẽ có xu hướng giống với “Chạy ngay đi”, một thử nghiệm r&b/ hip-hop của Sơn Tùng và Onionn trong năm 2018.

Nam ca sĩ ngồi trong một phòng thu hiện đại với nhiều thiết bị "sịn xò".

Được biết, đây sẽ là màn comeback đầu tiên của sếp Tùng trong năm 2021. Đáng chú ý, cuối đoạn clip hiện lên dòng chữ Skyler cùng ngày tháng 28/1/2021. Vì thế, nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hứng, phấn khích cho rằng ca khúc mới sẽ có tên “Skyler” và nằm trong album “Chúng ta”.

Giao diện website skyler.vn đang khiến cộng đồng người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Thông tin về ngày tháng rất có thể là ngày “Skyler” sẽ ra mắt hoặc sẽ có một thông báo đặc biệt vào ngày 28/1. Bên cạnh đó, phía ekip Sơn Tùng cũng đã chính thức khởi động website skyler.vn, đây là website sẽ đăng tải toàn bộ các thông tin về màn comeback của nam ca sĩ trong thời gian tới đây.

Sơn Tùng toát ra vẻ quyền lực và vương giả với chiếc áo khoác lông mặc bên ngoài bộ vest bảnh bao.

Sơn Tùng luôn đưa người hâm mộ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hết nhắn tin “Hãy trao cho anh – Có chắc yêu là đây”, gọi điện “thả thính” trong “Chúng ta của hiện tại”, giờ lại đầu tư cả một website riêng hoành tráng cho “Skyler”. Quả thực, sếp Tùng chưa bao giờ khiến sky phải thất vọng.

Hiện tại, Sơn Tùng vẫn chưa chính thức công khai lên tiếng về câu chuyện tình tay ba cùng sản phẩm âm nhạc sắp tới. Mọi chuyện vẫn chưa được sáng tỏ, vẫn còn mù mờ nửa úp nửa mở đúng với phong cách của nam ca sĩ từ trước tới nay

Tin nổi bật

Đọc thêm