date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lý do vắng bóng 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh tại các buổi tập Táo Quân 2021?

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:50 13/01/2021

Hiện tại, sự vắng bóng của nghệ sĩ Quốc Khánh trong các buổi tập chương trình Táo Quân 2021 khiến khán giả không khỏi hụt hẫng, tò mò.

Mới đây, hình ảnh hậu trường trong các buổi tập chương trình Táo Quân 2021 được cộng đồng mạng hưởng ứng và quan tâm mạnh mẽ. Tuy nhiên, bên cạnh sự xuất hiện của Chí Trung, khán giả lại tỏ ra tò mò, hụt hẫng khi thiếu vắng nghệ sĩ Quốc Khánh - gương mặt quen thuộc trong vai Ngọc Hoàng.

Vai diễn Ngọc Hoàng "để đời" do nghệ sĩ Quốc Khánh đảm nhận vẫn chưa lộ diện.

Trước đó, thông tin Táo Quân 2021 sẽ trở lại sóng truyền hình vào đêm 30 Tết năm nay được đại diện đơn vị sản xuất VFC xác nhận ngày 11/1 khiến rất nhiều khán giả háo hức, mong đợi.

Ngoài ra, nghệ sĩ Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Xuân Bắc cũng hào hứng chia sẻ thông tin về Táo Quân 2021 và liên tục cập nhật hình ảnh hậu trường các buổi tập xuyên đêm trong cái lạnh cắt da cắt thịt của Hà Nội.

Nghệ sĩ hăng say luyện tập trong buổi đêm lạnh tê tái tại Hà Nội.

Hầu hết các gương mặt gạo cội, quen thuộc của chương trình Táo Quân đều đã lộ diện như: Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý,... Sau một thời gian vắng bóng, nghệ sĩ Chí Trung cũng đã góp mặt trong buổi tập ngày 11/1 cùng ê kíp. Ngoài ra, các nghệ sĩ trẻ góp mặt trong các chương trình gần đây như Đỗ Duy Nam, Dũng 'hớn', Trung 'ruồi' cũng đã được điểm danh trong Táo Quân 2021.

Trong buổi tập gần nhất được các nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh hậu trường đã có sự xuất hiện của nghệ sĩ Chí Trung.

Đồng thời, dân mạng cũng thắc mắc, tò mò vì sự thiếu vắng của một nhân vật quan trọng nhất trong các buổi chầu cuối năm là Ngọc Hoàng do nghệ sĩ Quốc Khánh đảm nhiệm nhiều năm qua.

Nhiều người cho rằng diễn viên Quốc Khánh có thể sẽ xuất hiện trong các buổi tập tới bởi thời gian ghi hình vẫn còn 3 tuần nữa. Một số khác lại đồn đoán chương trình năm nay sẽ có sự thay đổi về format.

Hơn nữa, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC, đạo diễn của các chương trình Táo Quân nhiều năm trước cũng không xuất hiện trong các bức hình hậu trường tập Táo Quân 2021 mà thay vào đó là đạo diễn Khải Anh. Những sự hoán đổi hay thiếu vắng của những người đóng vai trò quan trọng đang là dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ chương trình.

Tin nổi bật

Đọc thêm