date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quách Ngọc Tuyên ghé đền thờ Tổ thắp hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:58 06/01/2021

Dù đang bận công việc nhưng Quách Ngọc Tuyên vẫn dành thời gian đến đền thờ Tổ nghiệp của nghệ sĩ Hoài Linh để thắp hương, tưởng nhớ tới cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sau gần 1 tháng kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, nghệ sĩ Hoài Linh cuối cùng cũng hoàn thành tâm nguyện đặt nơi thờ phụng người đồng nghiệp thân thiết tại nhà thờ Tổ ở quận 9, TP HCM.

Quách Ngọc Tuyên dù vướng lịch quay vẫn tranh thủ đến thắp hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, Quách Ngọc Tuyên cũng đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về nơi thờ phụng nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam lên trang cá nhân. Bài viết nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khiến ai nấy đều cảm động. Được biết, đây cũng chính là nơi nghệ sĩ Hoài Linh sinh sống và phụ trách thờ cúng Tổ nghiệp.

Chia sẻ của Quách Ngọc tuyên trên trang cá nhân khi đến thắp thương cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên xúc động chia sẻ: “Quay gần đền tranh thủ giờ nghỉ về thắp nhang Tổ và thăm anh. Cầu mong năm 2021 mọi điều may mắn với Tuyên và mọi người. Công việc thì thuận lợi, thành công, được khán giả yêu quý nhiều hơn. Cố gắng và sẽ cố gắng không ngừng nghỉ. Con cảm ơn”.

Bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài tại đền thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh.

Qua hình ảnh có thể thấy, nghệ sĩ Hoài Linh đã chuẩn bị bàn thờ cho người anh tri kỉ rất chu đáo, kỹ lưỡng: từ tấm hình, dĩa trái cây đến những chiếc đèn, ly hương đều được sắp xếp vuông vắn. Đáng chú ý, “anh Bốn” còn khéo léo đặt một chú gấu bông hình con heo bên cạnh di ảnh của nghệ sĩ Chí Tài.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, Quách Ngọc Tuyên cũng chia sẻ thêm những hình ảnh cùng với người anh – cố nghệ sĩ Chí Tài trong vai diễn “Bố già”: “Anh đã đi và không bao giờ trở lại. Yên nghĩ nhé anh, người anh cả của tụi em!”.

Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí tài trong vai diễn "Bố già".

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn khẳng định vai diễn “Bố già” trong phim “Vi cá tiền truyện” sẽ mãi chỉ dành cho một mình cố nghệ sĩ Chí Tài. Chính vì thế, đoàn làm phim quyết định sẽ không tìm diễn viên thay thế cho bộ phim để tưởng nhớ và thay lời tri ân sâu sắc đến cố nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Chí Tài tuy đã đi xa nhưng vẫn luôn sống mãi trong trái tim triệu người dân Việt Nam, sẽ mãi in dấu trong niềm thương, nỗi nhớ của người hâm mộ.