date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga bị đồn qua đời ở Mỹ khiến dàn sao Việt phẫn nộ, bất ngờ với sự thực ‘ngã ngửa’

Đăng bởi Duyên Kiều - 17:43 18/01/2021

Mới đây, những tin đồn thất thiệt về việc danh hài Thúy Nga qua đời tại mỹ đã khiến người hâm mộ và giới showbiz Việt vô cùng bức xúc.

Tin đồn thất thiệt về giới nghệ sĩ luôn là điều diễn ra nhan nhản thường ngày. Bị đồn thổi việc đã qua đời ở Mỹ, danh hài Thúy Nga bày tỏ nỗi bức xúc trên trang cá nhân khiến khán giả cũng phải hoang mang.

Thúy Nga lên tiếng thông báo cho khán giả biết đây là tin vô căn cứ trên mạng xã hội.

Danh hài Thúy Nga khốn khổ: "Cứ đồn tui chết hoài hà!"

Cụ thể, chụp lại màn hình những video đang nhận được sự chú ý trên mạng với tiêu đề "Danh hài Thúy Nga qua đời đột ngột ở tuổi 44 tại Mỹ, để lại gia tài triệu đô, dàn sao bàng hoàng", Thúy Nga đã bày tỏ sự khó chịu: "Ăn xong cứ bị YouTube làm video đồn tui chết hoài hà, mấy hôm nay bị khán giả hỏi chết chưa miết!".

Những tin đồn thất thiệt về việc danh hài Thúy Nga qua đời tại Mỹ vẫn tràn lan trên mạng xã hội.

Chỉ trong thời gian ngắn, các video trên đã nhận được trăm ngàn lượt xem với hình ảnh được kẻ xấu thiết kế trông như thật, dễ dàng đánh lừa nhiều khán giả cả tin.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên nữ danh hài đề cập đến vấn đề này. Trước đó, Thúy Nga cũng còn hài hước bày tỏ khi bị đồn thổi: "Sáng giờ có mấy người nhắn tin hỏi thăm coi thực sự em chết chưa vì ngày nay trên các kênh YouTube họ báo Thúy Nga đã chết tại Mỹ và gia tài để lại 1 triệu đô luôn nha. Cứ lâu lâu lại bị đồn chết miết, vui hết biết!".

Minh Nhí cùng nhiều sao Việt phẫn nộ thay Thúy Nga

Câu chuyện không chỉ nhận được sự chú ý từ phía công chúng, nhiều sao Việt như Minh Nhí, Vượng Râu, Pha Lê hay Hàn Thái Tú cũng đặc biệt quan tâm.

Các nghệ sĩ đều cảm thấy "Ác quá!" về kẻ tạo nên những tin tức trên, riêng danh hài Minh Nhí khuyên Thúy Nga nhìn vào mặt tích cực: "Càng có Phước á Nga!".

Dàn nghệ sĩ Việt tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động bịa đặt tin đồn thất thiệt với Thúy Nga.

Ngoài Thúy Nga, danh hài Hoài Linh cũng là người từng nhận những lời đồn ác ý như thế khá thường xuyên. Nam danh hài gạo cội qua đó cũng chia sẻ trên trang cá nhân với thái độ lạc quan: “Ăn rồi cứ báo tôi chết hoài. Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu. Tôi coi như mình đang làm từ thiện hoan hỉ”.

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng là "nạn nhân" của những tin đồn qua đời vô căn cứ từ kẻ xấu.

Qua những câu chuyện trên, khán giả nên có sự sáng suốt, tỉnh táo khi đọc những tin tức tràn lan trên mạng xã hội, đặc biệt chọn lọc với những tin đồn thất thiệt để tránh lan tuyền, tin tưởng vào những nhầm lẫn không đáng có.

Tin nổi bật

Đọc thêm