date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tròn 49 ngày mất cố nghệ sĩ Chí Tài, em út và bạn thân đến thăm mộ kể chuyện tâm linh ‘rùng mình'

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:12 28/01/2021

Tình cờ em út và bạn thân của cố nghệ sĩ Chí Tài lại đến thăm mộ tưởng nhớ về anh đúng ngày thứ 49. Câu chuyện tâm linh phía sau câu chuyện “thăm mộ định mệnh” khiến ai nấy đều tò mò.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ vào ngày 9/11/2020, tính đến nay đã tròn 49 ngày. Đúng như di nguyện của gia đình, thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa về Mỹ làm lễ an táng và tro cốt của anh được đặt ở nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, California, Mỹ.

Ca sĩ Trizzie Nguyễn cùng em trai Chí Thái đến thêm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài đúng ngày 49.

Từ khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, người thân và bạn bè tại Mỹ vẫn thường xuyên đến thăm mộ anh hàng tuần. Cách đây 4 ngày, ca sĩ Phương Loan cũng ghé thăm chồng với khuôn mặt thất thần và đôi mắt sưng húp. Có lẽ, nữ ca sĩ vẫn chưa hết nhung nhớ, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của người chồng mấy chục năm “đầu ấp tay gối”.

Trước đó, chị bé Heo cũng đến thăm mộ chồng cùng người thân và bạn bè.

Ngày 28/1, ca sĩ Trizzie Nguyễn là bạn thân của vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài đã cùng với em trai Chí Thái của nghệ sĩ Chí Tài đến thăm mộ anh.

Khoảnh khắc Chí Thái đến thăm mộ anh trai tại Mỹ.

Cụ thể, nữ ca sĩ Trizzie Nguyễn đã chia sẻ trang cá nhân: "Hôm nay anh Chí Thái (em út anh Chí Tài) lái xe từ San Diego lên OC để 2 anh em đi thăm anh Chí Tài. Đáng lẽ là 2 anh em hẹn đi hôm qua nhưng giờ chót mình bị kẹt công việc nên phải dời lại hôm nay, vậy mà nó lại trúng vô 49 ngày của anh Tài. Cả anh Chí Thái và mình không hề biết, đi thăm xong về mới thấy cái status của chị Marie To để hôm nay là 49 ngày của anh ấy. Có thể là anh Chí Tài muốn mình đến hôm nay thay vì hôm qua chăng?".

Tro cốt của cố nghệ sĩ Chí Tài được đặt ở nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, California, Mỹ.

Câu chuyện trùng hợp khó lý giải của Trizzie Nguyễn khiến khán giả không khỏi chạnh lòng. Có lẽ, cố nghệ sĩ Chí Tài linh thiêng muốn mọi người đến thăm mình vào đúng những ngày quan trọng.

“Mọi khi ra thăm anh ai nấy đều khóc nhưng hôm nay lại khác. Cả tôi và anh Chí Thái đã cùng nhau ôn lại kỉ niệm thời còn đi hát với anh Chí Tài ở Mỹ và cười vui để ở nơi chín suối anh Tài cũng được vui vẻ, thanh thản hơn”, Trizzie Nguyễn tâm sự.

Danh hài Chí Tài in dấu trong trái tim người hâm mộ với nhiều vai diễn để đời.

Dù đã ra đi mãi mãi nhưng hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ sống mãi trong trái tim khán giả, bạn bè và những người thân yêu nhất.