date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

"Anh có phải đàn ông không tập 7?": Duy Anh lộ bằng chứng ngoại tình khiến vợ 'nổi trận lôi đình'

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:36 29/01/2022

Ở tập 6 bộ phim "Anh có phải đàn ông không?", Nhan Phúc Vinh khiến Quỳnh Kool câm nín chỉ vì 1 câu nói, Tuấn Tú lo lắng cho con gái.

Trailer "Anh có phải đàn ông không?" tập 6:

Mở đầu tập 6, Nhật Minh (Hà Việt Dũng) tỏ ra ngán ngẩm khi vợ chỉ biết cắm đầu vào công việc. Tuy nhiên, khi Lệ (Việt Hoa) ngỏ lời muốn làm lại bữa sáng cho chồng, Nhật Minh lại cười mỉa mai: "Thôi cứ tập trung lo cho sự nghiệp đi rồi mới thăng tiến được". Trước đó, cả hai đã có cuộc cãi vã nảy lửa sau khi Nhật Minh để tuột mất chức trưởng phòng trong chớp mắt.

phimanhcophaidanongkhong1
Duy Anh đứng hình khi con gái ngỏ lời muốn gặp mặt

Ở một diễn biến khác, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) đã vô tình nghe được cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa ông bạn U40 Tuấn Tú với cô học sinh lớp 11. Khi con gái ngỏ lời muốn gặp mặt trực tiếp vì quá mệt mỏi và suy sụp, Duy Anh (Tuấn Tú) đã hốt hoảng không nói nên lời. Chính điều này đã khiến Tuấn Khang 'mắt chữ A, mồm chữ O'.

phimanhcophaidanongkhong2
Vy gặp Tuấn Khang trong tình trạng say xỉn

Bên cạnh đó, cảnh Tuấn Khang và Vy (Quỳnh Kool) chạm mặt nhau trước cửa phòng Vy đã khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ. Thậm chí, Tuấn Khang còn mạnh miệng 'đe dọa' rằng sẽ bước vào phòng của Vy nếu Vy không suy nghĩ lại. Trước tình huống đó, Vy đã nhoẻn miệng cười rồi mỉa mai: "Anh đừng có dọa tôi, chắc là vết bầm tím trên người anh vẫn còn đau đấy nhờ".

Kết thúc video, Vy đứng hình khi Tuấn Khang có hành động khéo léo kéo lại áo cho cô khi áo bị trễ, còn chốt một câu: "Em nên giữ khoảng cách với anh, thật đấy".

Tập 6 bộ phim "Anh có phải đàn ông không?" sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h40 tối thứ 6 ngày 28/1 trên kênh VTV3.

Diễn biến tập 7 sẽ được cập nhật ngay khi sau có trailer tập 7 "Anh có phải đàn ông không?", quý khán giả vui lòng F5 sau khi có trailer tập mới.