date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng tuyên bố 'bao thầu' toàn bộ show diễn của Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình sửng sốt

Đăng bởi Duyên Kiều - 20:43 30/01/2022

Vốn là 'kẻ thù không đội trời chung', bà Phương Hằng bỗng 'quay xe' ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng hết mình khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Sau một thời gian dài chịu tai tiếng, cuối cùng dàn nghệ sĩ Việt cũng được minh oan. Ngay khi Bộ Công an công bố kết quả điều tra và tuyên bố không khởi tố hình sự do không có dấu hiệu tội phạm, các nghệ sĩ đã bắt đầu 'rục rịch' quay trở lại sân khấu. Nối gót ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng cũng tất bật chạy show trong cả những ngày Tết.

bahang2
Đàm Vĩnh Hưng tất bật chạy show ngay cả trong những ngày Tết

Cụ thể, trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã hào hứng chia sẻ về lịch trình 'kín như bưng' của mình từ mùng 1 đến mùng 6 Tết. Theo đó, 3 ngày đầu năm, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tập trung đi diễn tại các phòng trà nổi tiếng ở Sài Gòn. Những ngày tiếp theo giọng ca "Xin lỗi tình yêu" sẽ di chuyển đến các tỉnh thành khác trên khắp cả nước, thậm chí đi lưu diễn ở cả nước ngoài.

bahang1
Thông báo về lịch diễn của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân

Câu chuyện sẽ diễn ra bình thường nếu như nữ đại gia 50 tuổi - 'kỳ phùng địch thủ' của Đàm Vĩnh Hưng không liên tục đăng đàn 'mỉa mai' nam ca sĩ. Cụ thể, chiều ngày 30/1, bà Phương Hằng đã bất ngờ thông báo sẽ đến đêm nhạc của giọng ca 7X, còn kêu gọi khán giả ủng hộ hết mình cho 'cháy vé luôn': “Quý vị thân mến, mùng 1 Tết tôi đi xem anh Đàm hát ở phòng trà Đ.D nhé quý vị. Đi ủng hộ cùng tôi không nè? Ủng hộ đến cùng luôn nhé. Mua cho cháy vé luôn, đó là cách chơi mới của tôi. Nếu em bao được sân khấu, em bao quý vị xem miễn phí nha. Chơi đẹp đầu năm luôn”.

 

bahang3
Bà Phương Hằng tuyến bố sẽ ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng hết mình

Chia sẻ của nữ CEO nghìn tỷ nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Dưới bình luận, hầu hết khán giả đều 'nín thở' chờ đợi một 'cuộc chiến thượng lưu' mới sắp diễn ra: "Đúng là cách chơi của người nhiều tiền", "Cuộc chiến không hồi kết", "Cuộc chiến thượng lưu sắp bắt đầu", "Chỉ dùng tiền để đè chết hết đất diễn. cô cao tay quá", "Đúng là có nhiều tiền sướng thật. Kiểu lấy cọc tiền vả vào mặt đứa mình ghét",...

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng, nữ đại gia chỉ chơi chiêu nhằm mỉa mai Đàm Vĩnh Hưng mà thôi: "Bà nói móc mà mọi người tưởng thật. Ý bà đưa full lịch diễn ở đâu để mọi người tránh đó", "Cô Hằng chỉ đang nói mỉa thôi",...

Hiện tại, những lùm xùm xoay quanh drama giữa bà Phương Hằng với Đàm Vĩnh Hưng vẫn gây tranh cãi gay gắt trong dư luận.