date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị gọi là 'bông hậu da ngăm', H'Hen Niê lên tiếng: 'Tôi chỉ muốn mọi chuyện dịu xuống'

Đăng bởi Duyên Kiều - 22:07 29/01/2022

"Tết rồi mà, nhẹ nhàng chào đón tình yêu, sự bình an, hạnh phúc và niềm vui, về phần phim ngày 25/3 thì sẽ ra mắt", Hoa hậu H'Hen Niê viết.

Thời gian qua, Hoa hậu H'Hen Niê đã khiến khán giả không khỏi xôn xao khi bất ngờ tiết lộ về bộ phim điện ảnh đầu tay của mình. Theo đó, trong phim "578: Phát đạn của kẻ điên", nàng Hậu sẽ phải rũ bỏ hình tượng giản dị, mộc mạc đời thường để hóa thân thành một đả nữ đầy gai góc. Mặc dù là lần đầu tiên tham gia diễn xuất nhưng người đẹp không hề tỏ ra thua kém đàn chị Ngô Thanh Vân - người có nhiều vai diễn đả nữ thành công nhất trên màn ảnh.

 

hhen3
H'Hen Niê với gương mặt sắc lạnh trong phim "578: Phát đạn của kẻ điên"

Tuy nhiên, vai diễn của H'Hen Niê cũng vấp phải không ít tranh cãi khi nhiều người cho rằng cô không hợp với hình tượng 'đả nữ' như vậy. Sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm khi nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đã dùng những lời lẽ kém duyên để nói về H'Hen Niê. Không chỉ miệt thị ngoại hình của cô, nhà văn này còn gọi thẳng H'Hen Niê là "bông hậu da ngăm", "hoa hậu bình bông",... Ngay khi bài đăng của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch được đăng tải, nhiều người hâm mộ đã bất bình thay người đẹp và đòi lấy lại công bằng cho cô.

 

hhen1

 

hhen2
Nguyên văn chia sẻ của H'Hen Niê trên trang cá nhân

Thế nhưng, phản ứng sau đó của H'Hen Niê mới khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Thay vì làm rùm beng mọi chuyện, cô chỉ mong câu chuyện sớm được lắng xuống: "Hen hiển nhiên là Hen muốn mọi chuyện dịu xuống là tốt hơn hết. Tết rồi mà, nhẹ nhàng chào đón tình yêu, sự bình an, hạnh phúc và niềm vui, về phần phim ngày 25/3 thì sẽ ra mắt và mọi bình luận về phim thì tự do ngôn luận, bản thân Hen cũng cố gắng hết mình, lần đầu chạm ngõ điển ảnh chắc chắn rất nhiều thiếu sót và mong muốn lắng nghe chia sẻ từ những người yêu phim, thêm nữa hy vọng được có cơ hội có thêm vai diễn vì quá trình bấm phim Hen thích quá và thương ekip sản xuất lắm thành ra là rất thích được đóng phim, làm việc trong các buổi quay và mong muốn mình trưởng thành hơn.

Còn về phần Hen thắc mắc về cách dùng từ nói về Hen thì thật sự thì Hen nghĩ cũng nhiều người buồn, vì chẳng ai có quyền chọn nơi mình sinh ra, dân tộc nào thế nên Hen luôn muốn yêu bản thân mình hết mình để nhiều người ngoài kia giống Hen họ cũng tự tin và yêu bản thân mình, yêu màu da của mình. Một lần nữa cảm ơn sự động viên của cả nhà dành cho Hen".

 

 

hen5
Khán giả bênh vực H'Hen Niê

Với màn đáp trả cực cao tay, H'Hen Niê nhanạ được sự ủng hộ của đông đảo khán giả: "Em là niềm tự hào của dân tộc chúng ta, là tấm gương để con em dân tộc chúng ta học hỏi", "Em mãi là bông hoa đẹp nhất, em luôn chân thành và ấm áp", "Yêu Hen lắm. Giá trị của con người không nằm ở màu da mà nằm ở những việc bạn đã làm cho xã hội, Hen đã làm được vô số việc ý nghĩa mà nhiều người không làm được",...

Hiện tại, những chia sẻ của H'Hen Niê vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.