date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị khán giả 'vặn vẹo' chuyện đội mũ trong nhà, Xuân Bắc đáp trả cực cao tay

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:23 29/01/2022

Mới đây, NSƯT Xuân Bắc đã chia sẻ lại bức ảnh hội ngộ cuối năm cùng 'cô Đẩu' Công Lý khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Tối ngày 28/1, NSƯT Xuân Bắc đã chia sẻ lại bức hình chụp cùng NSND Công Lý tại nhà riêng. "Gần Tết, thiếu mỗi Ngọc Hoàng. Nghĩ nó chán", nam danh hài đất Bắc viết. Có thể thấy, Xuân Bắc vẫn cảm thấy trống trải và thiếu vắng một thứ gì đó khi phải vắng mặt tại chương trình Táo Quân năm nay.

congly1 (4)
Xuân Bắc, Công Lý ngồi gác chân, trò chuyện vui vẻ

Câu chuyện sẽ diễn ra bình thường nếu như nam nghệ sĩ không nhận được một câu hỏi kém duyên của khán giả. Cụ thể, dưới bài đăng, một vị khán giả đã thắc mắc: "Nhà Công Lý bị dột, Xuân Bắc đến thăm chơi không dám bỏ mũ xuống". Ngay lập tức, phía chính chủ cũng đã có màn 'phản dame' cực căng: "Thực ra ghế bị bẩn nên mới phải mặc quần". Chỉ sau ít giờ, câu trả lời 'đi vào lòng đất' của Xuân Bắc đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác.

xuanbac1 (1)
Xuân Bắc đáp trả khi bị khán giả 'vặn vẹo'

Bên cạnh đó, hầu hết khán giả cũng đều cảm thấy bất bình thay NSƯT Xuân Bắc khi phải nhận những câu hỏi 'dở khóc dở cười' như vậy: "Các cụ bảo rồi, uốn lưỡi 7 lần trước khi nói, đấy giờ bị các cháu nói ngu thì có phải đau không", "Có khi nào vì nhà đang có đàn bà nên hai chú mới phải mặc đồ không nhỉ", "Đúng người thoải mái, ngồi cũng thoải mái. Chúc hai anh sức khỏe, nă mới thành công",...

Một số khác vẫn nuôi hy vọng rằng 'cặp trùng bài' sẽ sớm quay trở lại Táo Quân: "Năm nay thiếu hai chú nghĩ buồn nhưng phải chấp nhận thôi. Nghệ sĩ mỗi ngày một lớn tuổi hơn rồi cũng có lúc phải nhường cho nghệ sĩ trẻ", "Mong sang năm hai anh sẽ trở lại với Táo Quân, không có các anh buồn lắm. Chúc hai anh và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng",....

xuanbac2 (1)
Xuân Bắc vắng mặt trong chương trình Táo Quân 2022

Trước đó, Xuân Bắc cũng đã có màn đáp trả cực hài hước khi bị chê 'lải nhải', ví von thô tục. Cụ thể, một netizen đã dùng từ ngữ vô cùng nhạy cảm, khiếm nhã để miêu tả rằng Xuân Bắc nói quá nhiều: "Đi *** đi *** quá. Nghệ sĩ". Vốn được biết tới là một nghệ sĩ sẵn sàng đáp trả netizen nếu thấy cần thiết nên không có gì lạ khi Xuân Bắc lập tức có phản ứng trước bình luận này: "Ôi thôi ***, bạn đã đợi lâu thế rồi sao. Xin lỗi vì đã vô tình để bạn đói!!".

ẻty
Xuân Bắc đáp trả anti-fans khi bị nói 'lải nhải'

Hiện tại, màn đáp trả vừa hài hước vừa thâm sâu của 'Nam Tào' vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.