date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai nuôi Hoài Linh thông báo tin mừng giữa lúc nam nghệ sĩ đạt thành tích đáng nể sau biến cố

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:56 18/01/2022

"Thi thố xong rồi rút kinh nghiệm tiếp, giờ tập trung mưu sinh để gỡ lại vốn", Lư Hoàng Gia Bảo chia sẻ.

Tối ngày 17/1, lễ trao giải Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam đã được diễn ra tại nhà hát Trần Hữu Trang. Lễ trao giải có sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám trong làng sân khấu TP.HCM như NSƯT Trịnh Kim Chi, Việt Hương, Nam Thư, Lê Giang, Tuyết Thu, Ngọc Trinh, Quốc Thảo,... Cũng như nhiều năm trước đó, 'cơn mưa huy chương' tiếp tục lặp lại tại Liên hoan kịch toàn quốc.

giaboa1
giabao2 (1)
Lư Hoàng Gia Bảo xúc động chia sẻ trên trang cá nhân

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Lư Hoàng Gia Bảo - con trai nuôi Hoài Linh cũng xúc động gửi lời cảm ơn người hâm mộ sau khi nhận huy chương bạc thứ ba trong sự nghiệp: "Một mùa liên hoan sân khấu đi qua trong giai đoạn sân khấu trở lại mạnh mẽ nhất sau 7 tháng nghỉ dịch. 26 vở diễn mỗi vở 1 màu sắc, mỗi vở đều có gu nghệ thuật riêng, ai cũng cố gắng đem những gì hay nhất của đơn vị mình ra nhưng mỗi người mỗi gu và cũng còn phụ thuộc vào yếu tố may mắn nữa.

Thử Thách Tử Thần là 1 cố gắng nhiều của bản thân mình! 3 tháng luyện tập vất vả đổi gần chục diễn viên cho các vai diễn rồi cũng có 1 đêm thi thăng hoa cho riêng mình và anh em trong ekip đã cố gắng rất nhiều. Chúc mừng nghệ sỹ Lâm Thắng huy chương đồng vai bác sỹ Hoàng. Chúc mừng nghệ sỹ Tất Diệu Hằng huy chương bạc vai y tá Nguyệt! Chúc mừng nghệ sỹ Đặng Phương Trâm huy chương bạc vai Diễm.

Chúc mừng nghệ sỹ Nguyên Yunie Lương bất ngờ đạt Huy chương Vàng vai bác sỹ Linh. Và chúc mừng bản thân đạt Huy chương bạc thứ ba trong sự nghiệp với vai Thần Chết. Thi thố xong rồi, rút kinh nghiệm tiếp giờ tập trung mưu sinh để gỡ lại vốn".

trangtran1 (1)
Hoài Linh đoạt huy chương vàng tại Liên hoan kịch toàn quốc

 

Trước đó, tại sự kiện bế mạc tối ngày 17/1, Hoài Linh cũng vinh dự nhận được huy chương vàng với vở "Lạc giữa biển người" tại Liên hoan kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam.

Tuy nhiên vì bận công việc riêng nên NSƯT Hoài Linh không thể có mặt trong lễ trao giải. Vừa được minh oan chuyện từ thiện, 'anh Bốn' Hoài Linh đã được xướng tên trong hạng mục danh giá tại Liên hoan kịch toàn quốc khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp không khỏi hân hoan, vui mừng.