date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoài Linh, Việt Hương ẵm giải vàng toàn quốc, ông Đoàn Ngọc Hải tung hô: 'Đó là chuyện bình thường'

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:09 18/01/2022

"Việt Hương là người em thân thiết của tôi, với anh Hoài Linh thì chúng tôi chưa quen nhau nhưng sắp tới có thể sẽ là bạn", ông Đoàn Ngọc Hải nói.

Tối ngày 17/1, lễ trao giải Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam đã được diễn ra tại nhà hát Trần Hữu Trang. Lễ trao giải có sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám trong làng sân khấu TP.HCM như NSƯT Trịnh Kim Chi, Việt Hương, Nam Thư, Lê Giang, Tuyết Thu, Ngọc Trinh, Quốc Thảo,... Cũng như nhiều năm trước đó, 'cơn mưa huy chương' tiếp tục lặp lại tại Liên hoan kịch toàn quốc.

legiang2
Nhiều nghệ sĩ đình đám trong làng sân khấu TP.HCM đã góp mặt tại Liên hoan kịch toàn quốc

Tại đây, nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương cũng vinh dự được xướng tên lên nhận huy chương vàng toàn quốc. Vui mừng trước thành tích của Việt Hương và Hoài Linh, ông Đoàn Ngọc Hải đã xúc động chia sẻ: "Tôi nhận được một loạt tin tức về việc nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương đạt được huy chương vàng liên hoan kịch nói toàn quốc 2021. Việt Hương là người em, người bạn thân thiết của tôi, với anh Hoài Linh thì chúng tôi chưa quen nhau, chưa bao giờ gặp nhau nhưng sắp tới có thể chúng tôi sẽ là bạn của nhau.

Việt Hương đạt huy chương vàng toàn quốc thì gần như là việc bình thường nhưng với anh Hoài Linh mặc dù là một trong mấy danh hài đẳng cấp nhất hiện nay nhưng anh bị những dư luận xấu bao vây, việc anh đạt huy chương vàng là cực kỳ khó khăn, chứng tỏ tâm anh tốt, bản lĩnh rất vững vàng sau những dư luận lùm xùm, sau khi Cha ruột qua đ.ờ.i. Điều quan trọng là anh ấy đã sửa sai và đứng dậy".

trangtran3
Việt Hương và Hoài Linh trong vở diễn "Lạc giữa biển người"

Bên cạnh đó, ông Đoàn Ngọc Hải cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi liên tục nhận được ý kiến trái chiều từ người hâm mộ: "Nhiều người nói tôi 'ông đừng dính tới giới nghệ sĩ nữa, sẽ khổ vì dư luận đấy'. Nhiều người vẫn chưa hiểu tôi, tôi là một mẫu đàn ông không bao giờ biết sợ sự cuồng nộ của những đám đông nhảm nhí, vô học. Tôi chỉ lắng nghe những ý kiến đúng đắn và lịch sự của nhân dân, nếu họ lịch sự thì dù họ có mù chữ tôi vẫn lắng nghe.

Khi các bạn buồn, vui, các bạn đều mở nhạc, mở kịch hài nghe và xem giải trí, khi các bạn nghi ngờ và chưa có bằng chứng gì cả, chỉ nghe một vài kẻ xấu tuyên truyền thì các bạn quơ hết tất cả giới nghệ sĩ thành 'đám' nghệ sĩ và lại phân biệt nghệ sĩ Bắc-Nam nữa thì vô cùng bậy bạ. Con người, dù là nam hay nữ thì đều phải luôn hướng tới: bản lĩnh (phải nghe bằng hai lỗ tai) và quân tử (tâm tốt và hướng thiện)".

doanngochai1 (1)
doangochai2
Nguyên văn chia sẻ của ông Đoàn Ngọc Hải trên trang cá nhân

Hiện tại, những chia sẻ của ông Đoàn Ngọc Hải vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.