date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Quốc Thuận quyết liệt đòi công bằng cho bé gái 3 tuổi: 'Cần loại trừ người này ra khỏi xã hội'

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:34 21/01/2022

Liên tiếp những vụ bạo hành trẻ em diễn ra trong thời gian qua khiến nhiều người không khỏi bức xúc, phẫn nộ.

Thời gian gần đây, vụ bé gái 3 tuổi ở Thạch Thất phải nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật, nguy kịch vì xác định có 9 mảnh đinh ghim trong sọ vẫn là chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm. Phẫn nộ được đẩy lên đến đỉnh điểm khi cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền bản tờ khai được cho là của nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi. Trước đó, nghi phạm được xác định là nhân tình của mẹ ruột cháu bé - Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất).

Bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành đang được điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn

Chỉ trong một thời gian ngắn, liên tiếp những vụ bạo hành trẻ em đã diễn ra khiến nhiều người không khỏi xót xa. Mới đây, trên trang cá nhân, MC Quốc Thuận cũng bức xúc lên tiếng bày tỏ sự căm phẫn tột độ với những hành vi vô nhân tính của những nghi phạm: "Cần loại trừ những con người này ra khõi xã hội loài người, quá độc ác, tàn nhẫn. Thằng đóng đinh, cặp đôi “dì ghẻ” sát hại bé Vân An. Tôi xin nhắc lại để cộng đồng nhớ đến những con người tàn ác này, đừng quên và tiếp tục lên án".

Theo đó, nam MC cũng mong muốn mức phạt cao nhất cho những nghi phạm để đòi lại công bằng cho những em bé tội nghiệp. Dưới bình luận, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra đồng tình với quan điểm của Quốc Thuận: "Em ủng hộ, phải lên mức án cao nhất", "Không được để những vụ này chìm xuống. Huhu hết nước mắt", "Và tước quyền làm cha mẹ của những con người đã tiếp tay và bao che cho kẻ khác hành hạ, giết hại chính con ruột của mình", "Xã hội bây giờ thế nào ấy. mẹ ghẻ đánh con chồng tới chết. Cha ghẻ đóng đinh vô đầu con",...

quocthuan1
Chia sẻ của MC Quốc Thuận trên trang cá nhân

Hiện tại, bé gái 3 tuổi vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Xanh Pôn tuy nhiên tình trạng của em rất nặng và nguy kịch. Công an huyện Thạch Thất cho biết vẫn đang tiến hành điều tra và sẽ công khai chi tiết vụ việc ngay sau khi có kết quả chính thức.