date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Thảo Vân tiết lộ 'tâm trạng vẫn chưa tốt lắm' khi vắng mặt ở Táo Quân 2022

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:43 17/01/2022

Thông tin MC Thảo Vân sẽ không dẫn chương trình ở Táo Quân năm nay đã khiến hầu hết khán giả đều không khỏi tiếc tiếc nuối.

Nhiều năm qua, MC Thảo Vân vốn được biết đến là một gương mặt quen thuộc tại các chương trình "Gặp nhau cuối năm". Dù không phải một vai diễn ấn tượng nhưng vai trò của người dẫn chương trình là không thể thể thiếu. Ngay sau khi đón nhận 'tin dữ', MC Thảo Vân đã không kìm được nỗi xúc động. Đến tận bây giờ cô vẫn chưa thể tin rằng bản thân sẽ vắng mặt ở Táo Quân năm nay.

thaovan2
MC Thảo Vân thông báo sẽ vắng mặt trong Táo Quân 2022

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nữ MC tiếp tục đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về sự thay đổi lớn này. Theo đó, cô tiết lộ bản thân vẫn chưa thể bình tâm để trả lời câu hỏi của các báo nên xin phép không nhận phỏng vấn: "Mấy ngày vừa rồi các báo cũng gọi mình nhiều để hỏi về cảm xúc khi năm nay không dẫn Táo quân. Vì tâm trạng chưa tốt lắm nên mình xin phép không trả lời báo nào, chỉ trao đổi với một người em vì em ấy đã từng làm ở Hãng phim, đã rất hiểu bọn mình. Xin chia sẻ với cả nhà".

 

thaovan1
Chia sẻ của MC Thảo Vân trên trang cá nhân

Có thể nói, năm 2022 là một năm mà chương trình gala hài tết Táo Quân có nhiều biến động và thay đổi nhất. Không chỉ có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi mới, trẻ trung nhiệt huyết và năng động, Táo Quân năm nay còn có cấu trúc đặc biệt mới khiến một số gương mặt quen thuộc phải ngậm ngùi nói lời tạm chia tay và mang lại nhiều cảm xúc vui buồn đan xen khó diễn tả. 

thaovan3
Táo Quân 2022 có nhiều thay đổi so với những năm trước đó

Một trong những thay đổi lớn đó chính là cấu trúc ‘mở - kết’ chúc tết như mọi năm không còn. Táo Quân 2022 sẽ là một trong những bản hài tết đặc biệt nhất từ trước đến nay. Cũng bởi vậy mà MC Thảo Vân năm nay đã phải ngậm ngùi ‘cắt sóng’ trong chương trình lần này. Dù đã chuẩn bị tinh thần cho những đổi thay đặc biệt, khi nhận thông tin không được xuất hiện trong phần kết của Táo Quân 2022 vẫn khiến nữ MC gạo cội vô cùng hụt hẫng và có phần bồi hồi khó tả. 

Hiện tại, những dòng tâm sự của MC Thảo Vân vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.