date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quách Tuấn Du xuống sắc sau sự cố trên máy bay, bức xúc khi bị khán giả trù ẻo 'mày chết chưa?'

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:59 29/01/2022

Vừa qua cơn 'thập tử nhất sinh', ca sĩ Quách Tuấn Du đã phải nhận những lời lẽ kém duyên của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Quách Tuấn Du đã thông báo về tình hình sức khỏe của mình sau sự cố trên máy bay vào sáng ngày 27/1. Theo đó, nam ca sĩ tiết lộ, bản thân xuống sắc trầm trọng chỉ sau một đêm. Tuy nhiên để trấn an khán giả, anh đã cố gắng xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn và tràn đầy sức sống. "Bệnh một cái xuống sắc thấy rõ luôn á. Cố gắng lên tôi ơi. Xin lỗi vì làm cho mọi người lo lắng", Quách Tuấn Du viết.

quachtuan3
Quách Tuấn Du lộ diện sau khi phải cấp cứu trên máy bay vào ngày 27/1

Bên cạnh những lời hỏi thăm, động viên, vẫn có một số khán giả dùng lời lẽ kém duyên để trù ẻo nam ca sĩ: "Có em nhỏ không biết fans của ai mà vào inbox hỏi: "Mày chết chưa?". Sao hỗn với người lớn thế kia hay là thần tượng của em như thế nào thì em như thế đó.

Chú thưa với các cháu. Chú đang khoẻ sống nhăn răng, chỉ có điều chú hơi hốc hác tí tẹo thôi. Nay mai chú bồi dưỡng vào Chú sẽ mập lên yên tâm nha. Chú sẽ khoẻ để chú hát chứ chết rồi các con không có cơ hội chửi chú đâu. Vậy nha. Cha mẹ nên dạy dỗ các con lại, tụi nhỏ học theo lối sống chửi nhau trên mạng hư hết. Vào nghe chú hát rồi chửi tiếp".

qtd1
qtd2
Quách Tuấn Du nhận được tin nhắn trù ẻo của antifan

Trước đó, Quách Tuấn Du đã bất ngờ chia sẻ câu chuyện gặp sự cố về sức khỏe khi đang trên máy bay khiến dân tình không khỏi bàng hoàng. Cụ thể, trong chuyến bay sang Mỹ lưu diễn, khi máy bay chuẩn bị hạ cánh Quách Tuấn Du bỗng gặp một loạt triệu chứng của đột quỵ như buồn nôn, chóng mặt, xây xẩm mặt mày. Rất may vừa kịp lúc máy bay hạ cánh, các nhân viên trên chuyến bay đã kịp thời đưa nam ca sĩ đến bệnh viện.

Chia sẻ của Quách Tuấn Du trên trang cá nhân

Hiện tại, những chia sẻ của Quách Tuấn Du vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.