date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thấy Đàm Vĩnh Hưng tất bật chạy show, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ dùng kim cương, sổ đỏ để chuộc lỗi

Đăng bởi Duyên Kiều - 21:19 30/01/2022

Vừa kêu gọi khán giả ủng hộ show diễn của Đàm Vĩnh Hưng xong, bà Phương Hằng lại tiếp tục lên tiếng xin lỗi sau những gì đã xảy ra.

Năm 2021 vừa qua có thể nói là một năm đầy biến động của giới showbiz khi hàng loạt tên tuổi đình đám đều bị bà Phương Hằng 'réo tên'. Theo đó, nữ đại gia 50 tuổi đã không ngần ngại bóc mẽ những sự thật trần trụi liên quan đến vấn đề từ thiện của giới nghệ sĩ. Tuy nhiên, mới đây, Bộ Công an đã chính thức thông báo kết quả điều tra và tuyên bố không khởi kiện do không có dấu hiệu phạm tội. Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

dvh1 (1)
Bà Phương Hằng tiếp tục mỉa mai Đàm Vĩnh Hưng

Lùm xùm chuyện cũ chưa qua, drama mới lại đến khi bà Phương Hằng liên tục đăng đàn mỉa mai Đàm Vĩnh Hưng trên mạng xã hội. Cách đây ít phút, nữ CEO nghìn tỷ còn mạnh miệng tuyên bố sẽ dùng tiền, kim cương và sổ đỏ của mình để chuộc lỗi với Đàm Vĩnh Hưng: "Quý vị thân mến. Mình thật là hối hận khi nghĩ sai cho nhân tài đất nước. Giờ chỉ biết dùng tiền để mua chuộc tội lỗi này thôi. Là sẽ 'ủng hộ' hết mình các show diễn của các nghệ sĩ. Mình sẽ mua hết vé để 'cháy vé'. Để ủng hộ bầu sô và ca sĩ, đó là cách ăn năn mới của mình. Năm nay, quý vị sẽ được tôi mời xem miễn phí vì tôi sẽ mua hết vé của các show, bao luôn sân khấu được không quý vị? Đó là 'cách chơi' của người biết quay đầu khi mình sai đó. Tôi không có gì ngoài tiền, kim cương, sổ đỏ và chút máu anh hùng và khùng khùng nữa mới thú vị phải không quý vị? Em đạp trong lòng nhân dân, trong lòng quý vị vì sự khác biệt này nha. chúc quý vị nhiều bình an và hạnh phúc".

dvh3
Đàm Vĩnh Hưng tất bật chạy show ngay sau khi được minh oan

Dù không biết thực hư thế nào nhưng hầu hết cư dân mạng đều cho rằng bà Phương Hằng chỉ đang 'đá xéo' Đàm Vĩnh Hưng mà thôi. Trước đó, chiều ngày 30/1, bà Phương Hằng cũng đã bất ngờ thông báo sẽ đến đêm nhạc của giọng ca 7X, còn kêu gọi khán giả ủng hộ hết mình cho 'cháy vé luôn': “Quý vị thân mến, mùng 1 Tết tôi đi xem anh Đàm hát ở phòng trà Đ.D nhé quý vị. Đi ủng hộ cùng tôi không nè? Ủng hộ đến cùng luôn nhé. Mua cho cháy vé luôn, đó là cách chơi mới của tôi. Nếu em bao được sân khấu, em bao quý vị xem miễn phí nha. Chơi đẹp đầu năm luôn”.

dvh2 (1)
Bà Phương Hằng chia sẻ lịch trình đi diễn của Đàm Vĩnh Hưng

Hiện tại, những chia sẻ mới nhất của nữ đại gia 50 tuổi vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.