date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trà My tiếp tục 'đá xéo' Tăng Thanh Hà: 'Đừng nên nhột làm gì cả, mình chỉ nói chung thôi'

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:52 29/01/2022

"Thấy báo đăng bài Tăng Thanh Hà phản ứng gì sau phát ngôn của Trà My mình cười đau cả bụng", Trà My viết.

Thời gian qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi diễn viên Trà My bất ngờ đăng đàn bóc phốt một ngọc nữ Vbiz. Thậm chí, nữ diễn viên còn dùng những lời lẽ nặng nề để ẩn ý về việc người này là 'máy đẻ', chỉ biết ăn bám chồng: "Nữ diễn viên nọ, mua *** để được tôn lên làm ngọc nữ. Sau khi vồ được thiếu gia nhà giàu thì bỏ làm diễn viên và thành một cái máy đẻ, quanh đi quẩn lại giờ chỉ ở trong cái biệt thự chụp ảnh tự sướng với mớ đồ hiệu và chăm con, rồi lại được đăng theo thiên hướng là hãy học tập cô ấy. Bằng cấp hay nghề không có gì vì bản chất máy đẻ và ăn bám thì cuộc đời sẽ trôi về đâu".

tramy2
Diễn viên Trà My gây chú ý với bài đăng bóc phốt một ngọc nữ Vbiz

Dù không đề cập trực tiếp đến tên người được nhắc đến nhưng hầu hết cư dân mạng đều cho rằng ngọc nữ đó không ai khác chính là Tăng Thanh Hà. Chưa dừng lại ở đó, đến sáng ngày 29/1, người đẹp tiếp tục có động thái 'đá xeo' Tăng Thanh Hà. Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Trà My viết: "Thấy báo đăng bài TTH phản ứng gì sau phát ngôn của Trà My mình cười đau cả bụng! Thế định phản ứng gì? Chả lẽ tự nhận à? Ủa thế bả là “ngọc nữ” à? Sao mình không biết nhỉ? Thế bả cũng là moáy đẻ và ăn bém à? Đừng nên nhột làm gì cả! Mình nói chung thôi và thậm chí nhân vật ấy có khi còn không có thật thì sao?

Hãy cứ sống đúng nguyện vọng và đam mê cây tầm gửi đi nếu đó là điều mình thích. Bản lĩnh ăn bém được thì cũng có bản lĩnh bỏ qua lời người khác để tiếp tục chịu nhục làm tiếp chứ. Trong đời ai cũng có những lý tưởng sống khác nhau mà. Lêu lêu".

tramy1
Nguyên văn chia sẻ của Trà My trên trang cá nhân

Tuy nhiên, bài đăng ngay lập tức đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng khi hầu hết khán giả đều cho rằng cô ghen ăn tức ở, muốn tạo drama để ké fame: "Nói về Tăng Thanh Hà cái nhiều tương tác hẳn", "Lêu lêu thứ đồ ghen ăn tức ở", "Khi bạn không đủ sắc để mọi người chú ý đến, không đủ tài để mọi người ngưỡng mộ, không đủ tiền để sống cuộc sống khiến người khác trầm trồ như những người khác thì chỉ có thể thu hút sự chú ý của người khác bằng cách bẩn như nước cống. Thấy thương cho một người được cha mẹ sinh ra, nuôi lớn chỉ để ngồi ngó nghiêng xung quanh rồi ghen tị với cuộc sống của người khác",...

Khán giả bức xúc trước bài đăng của Trà My

Hiện tại, những chia sẻ của diễn viên Trà My vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.