date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Phi Nhung vừa qua đời, Mạnh Quỳnh đã ngã bệnh phải nằm liệt giường suốt 10 ngày liền

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:16 30/01/2022

"Mỗi năm, cứ vào tầm tháng 12 tới tháng 1, tôi sẽ bị một trận ốm rất nặng. Có năm, tôi bị nặng tới mức nằm liệt cả tháng trời", Mạnh Quỳnh nói.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã livestream tâm sự và giao lưu cùng khán giả. Theo đó, anh tiết lộ, anh từng bị ốm, phải nằm đến tận 10 ngày kể từ khi giọng ca 'Bông Điên Điển" qua đời. Bởi vậy mà giọng hát của anh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Mỗi năm, cứ vào tầm tháng 12 đến tháng 1, Mạnh Quỳnh lại phải đón nhận một trận ốm. Thậm chí có đợt bị nặng đến mức phải nằm liệt giường cả tháng trời.

manhquynh3 (3)
Ca sĩ Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp đôi ăn ý trên sân khấu

"Năm nay, tôi tưởng đâu đã thoát rồi vì nguyên tháng 12 khỏe mạnh, không bị sao. Ai ngờ đâu, đi hát show giáng sinh về, tôi ngã bệnh, nằm đến 10 ngày mới khỏe lại được. Giọng hát vừa hồi phục được khoảng 60% thì tôi lại phải đi show tiếp. Thời tiết ở Mỹ mùa này mỗi nơi một kiểu nên khi đi show, di chuyển nhiều nơi khiến tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Cơ thể tôi vốn phụ thuộc vào thời tiết, chỉ cần thay đổi thời tiết hoặc gặp lạnh là tôi bị cảm ngay. Tôi livestream tối nay xong ngay sáng mai lại phải bay tới San Diego để hát show cho một hội chợ Tết", Mạnh Quỳnh chia sẻ.

manhquynh1 (3)
Mạnh Quỳnh livestream hát và giao lưu với khán giả

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng trải lòng về những nỗi buồn, sự mất mát kể từ khi người bạn thân tri kỉ qua đời. Tuy nhiên, thứ anh nhận được lại chính là sự yêu thương của người hâm mộ, đặc biệt là các khán giả trẻ tuổi: "Tôi cũng không hiểu sao, trong khoảng 3, 4 tháng trở lại đây, kể từ khi Phi Nhung mất, tôi có thêm rất nhiều khán giả nhí, là những người trẻ tuổi. Tôi đi diễn gặp nhiều fan nhí, gọi tôi là cậu, chú, bác, bố, ba, tía… các kiểu. Các bạn khán giả này chỉ tầm tuổi con tôi, cỡ 15, 16 tuổi. Từ đó, tôi biết rằng, Phi Nhung mất đi đã để lại cho tôi và nhiều nghệ sĩ khác một kho tàng khán thính giả nhỏ tuổi. Họ yêu thương Phi Nhung rồi lây sang tôi.

manhquynh2 (3)
Ca sĩ Phi Nhung ra đi để lại cho Mạnh Quỳnh những khán giả trẻ tuổi

Họ là những thanh thiếu niên còn rất trẻ nhưng vẫn yêu mến dòng nhạc quê hương chúng tôi hát. Các khán giả này hay gửi hình ảnh, clip cho tôi và khiến tôi rất vui.

Tôi vẫn bảo với các bạn ấy rằng: "Mẹ Phi Nhung đã ra đi thì các con cứ về bên chú Quỳnh. Chú Quỳnh sẽ cố gắng làm tất cả những gì để các con vui, dù có thể không bằng mẹ Phi Nhung được".

 

Hiện tại, những chia sẻ của ca sĩ Mạnh Quỳnh về cố ca sĩ Phi Nhung vẫn khiến khán giả không khỏi xót xa.