date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Hẻm cụt' vừa lên sóng đã bị chê tơi tả, Trấn Thành bức xúc lên tiếng: 'Phim đó là phim hài'

Đăng bởi Duyên Kiều - 06:11 30/01/2022

"Mọi người cứ đòi phim phải chỉn chu như phim điện ảnh thì khó cho tôi quá. Ai cũng biết, quay phim hài nhanh hơn, ít tỉ mỉ hơn", Trấn Thành giải thích.

Mới đây, nam danh hài “Trấn Thành” đã cho ra mắt khán giả tác phẩm điện ảnh mới của mình mang tên “Hẻm cụt”. Với “sức nóng” của mình trong showbiz Việt, không có gì ngạc nhiên ngay khi vừa ra mắt tác phẩm đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của công chúng. Tập đầu của bộ phim ngay khi được công bố đã giữ vững vị trí trong top trending chỉ trong 18 giờ với lượt view cao ngất ngưởng. Thêm vào đó, các tập tiếp theo cũng không hề bị đi mất phong độ. Mặc dù đạt được những thành tích cao như vậy, song bộ phim vẫn bị chê do góc quay không đẹp như phim điện ảnh.

 

tranthanh2 (4)
Trấn Thành mới cho ra mắt bộ phim hài "Hẻm cụt" trên Youtube

Trước những đánh giá tiêu cực này, Trấn Thành đã lên tiếng giải thích trong livestream của mình. Anh cho biết “Hẻm cụt” là một bộ phim hài Tết chứ không phải phim điện ảnh, do vậy, nó không quá đòi hỏi cao về sự chỉn chu cũng như sự tỉ mỉ như phim điện ảnh. “Mọi người xem một phim điện ảnh như Bố già, để ra được chất lượng như vậy mắc lắm, phải mất tới mấy chục tỷ mới ra được một phim. Còn phim Hẻm cụt này tôi đầu tư vừa phải thôi. Tôi còn phải sống nữa mấy anh chị ơi”, Trấn Thành nói.

 

tranthanh1 (4)
Trấn Thành trong bộ phim "Hẻm cụt"

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ thêm, bản thân là một danh hài nên cũng nhớ nghề, lâu rồi chưa đóng phim hài nên muốn làm một bộ phim hài nhẹ nhàng để mọi người xem vui ngày Tết: “Nói chung, phim Hẻm cụt này tôi làm trong khả năng vừa phải thôi, chỉ dừng lại ở mức hài Tết. Lâu lắm tôi chưa làm hài nên muốn làm cái gì đó vui nhộn, thoải mái cho khán giả coi để xả stress ngày Tết. Tết mà, không có gì coi thì buồn lắm. Năm nay lại dịch bệnh nên mọi người hạn chế đi lại, ở nhà nhiều hơn. Bởi vậy nên tôi muốn làm một cái gì vui nhộn cho mọi người coi.

Tôi không ngờ tập 1 phim Hẻm cụt lên top trending nhanh như thế. Chỉ sau 18 tiếng ra mắt, tập 1 phim Hẻm cụt đã lên top 1. Trong thời buổi mọi thứ đều bị bóp tương tác như hiện nay mà có được lượng view đó là tôi vui mừng lắm".

 

tranthanh3 (1)
Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm 'đụng độ' trong phim mới

Trong buổi phát sóng trực tiếp, một khán giả đã nhắc Trấn Thành nên mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh. Lê Dương Bảo Lâm ngồi cạnh Trấn Thành, biết được điều này cũng khoái chí lên tiếng: "Đúng rồi, anh Trấn Thành cho tôi đóng phim điện ảnh đi. Anh Trấn Thành chỉ kêu tôi đi đóng tiểu phẩm, gameshow mà không bao giờ kêu đóng điện ảnh. Đi đóng tiểu phẩm phải thức khuya dậy sớm thì anh Trấn Thành kêu tôi, còn mấy phim điện ảnh ngon ngon thì không bao giờ kêu tới tôi".

 

Hiện tại, những chia sẻ mới nhất của Trấn Thành về bộ him “Hẻm cụt” vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.