date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lý Nhã Kỳ khiến dân tình 'ngã ngửa' khi tiết lộ lý do chưa yêu ai: 'Tôi bận mua đất, đếm kim cương'

Đăng bởi Duyên Kiều - 14:54 30/01/2022

"Tôi bị ám ảnh bởi không gian nhỏ. Đó là lí do vì sao mọi người thấy nhà nào của tôi cũng to", Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Mới đây, tại chương trình "Trà chiều cùng mợ chảnh", Lý Nhã Kỳ đã lần đầu tiết lộ về lý do khiến cô khó có người yêu và chưa muốn lấy chồng dù đã ngoài 30 tuổi. Theo đó, nữ diễn viên sinh năm 1982 cho biết, bản thân còn bận đếm tiền, đếm kim cương và mua đất nên không có thời gian hẹn hò hay tìm hiểu ai cả.

lynhaky3 (1)
Ở tuổi 39, dù đã sở hữu khối tài sản khủng nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn sống độc thân

“Nhiều người thắc mắc vì sao tôi đam mê mua đất, xây nhà thế, có bao nhiêu biệt thự rồi mà vẫn xây thêm biệt thự khác rồi bỏ không. Có lẽ vì hồi nhỏ tôi không có nhà để ở nên giờ mới muốn xây thật nhiều nhà. Hồi xưa, gia đình tôi phải ở trong một căn nhà tình nghĩa. Vì là nhà tình nghĩa nên khá bé, chật chội, Lúc đó, tôi chỉ mơ ước có một căn nhà rộng hơn một chút thôi cũng mãn nguyện lắm rồi.

Từ đó, tôi cứ phấn đấu để mua nhà, xây nhà cho gia đình mình. Tôi bị ám ảnh bởi việc mua đất, xây nhà. Có một suy nghĩ kỳ lạ luôn thôi thúc trong đầu tôi rằng phải mua nhà, xây nhà đi. Thậm chí, tôi còn bị ám ảnh bởi không gian nhỏ. Tôi không ở được trong những căn nhà nhỏ, phải ở phòng rộng, nhà lớn mới chịu được. Đó là lí do vì sao mọi người thấy nhà nào của tôi cũng to. Nhà tôi to tới mức người ở cùng trong một nhà tìm còn không thấy nhau, phải gọi điện xem người kia đang ở tầng mấy, phòng mấy. Tôi phải chọn một mảnh đất thật rộng rồi mới xây nhà lên”, Lý Nhã Kỳ bộc bạch.

lynhaky2 (1)
Lý Nhã Kỳ có 'đam mê' mua đất, xây nhà

Ngồi trò chuyện cùng 'mợ chảnh' là nhà thiết kế Đỗ Long - một người bạn rất thân thiết với cô ngoài đời. Khi bị Lý Nhã Kỳ thắc mắc về chuyện nhà cửa, nhà thiết kế Đỗ Long cũng cởi mở chia sẻ: "Cái này là mọi người nói đùa thôi chứ nhà tôi không ở bến xe. Do tính tôi hơi hung dữ, nói thẳng, có gì là băm bổ vào mặt người ta luôn. Vì thế nên mọi người xung quanh khá ngại tôi rồi nói đùa là nhà tôi ở bến xe, tôi giống dân giang hồ. Tôi vốn không sợ ai buồn, có gì nói đó. Tôi không giả trân, giả tạo.

lynhaky4 (1)
Ngoài vai trò diễn viên, Lý Nhã Kỳ còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh

Có lẽ vì thế mà tôi trở nên khác mọi người trong giới showbiz này. Ai cũng nghĩ không có người dám chơi với tôi nhưng thực ra tôi lại có rất nhiều bạn bè trong giới showbiz.

Con đường đi vào showbiz của tôi cũng không giống người khác. Tôi hiện là nhà thiết kế nhưng xuất phát điểm lại là nhân viên sale, đi bán quảng cáo cho một tờ báo phụ nữ.

 

Dần dần, tôi chuyển qua làm stylist cho các bộ hình chụp của báo rồi làm thiết kết thời trang. Tôi là một nhà thiết kế tay ngang, mọi thứ đều không biết gì. Tuy nhiên, tôi may mắn có được gu thẩm mỹ tốt, nhìn ra được cái đẹp và biết người ta thích gì để chiều lòng khách hàng. Để có được ngày hôm nay, tôi phải trải qua mấy chục công việc khác nhau".

 

Hiện tại, những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ và người bạn thân thiết vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.