date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thủy Tiên và Công Vinh vui vẻ đi dự tiệc giữa tin đồn bị hàng xóm khởi kiện

Đăng bởi Duyên Kiều - 06:39 30/01/2022

Động thái mới nhất của vợ chồng Thủy Tiên sau khi bị hàng xóm khởi kiện vì cố tình phá vỡ kiến trúc của toàn khu vực đã khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Thời gian qua, ca sĩ Thủy Tiên liên tục dính vào scandal từ thiện, dù đã được “minh oan” nhưng cộng đồng mạng vẫn vô cùng bức xúc. Gần đây, nữ ca sĩ lại tiếp tục vướng vào rắc rối khi nghi vấn bị hàng xóm khởi kiện. Theo một bài đăng được lan truyền trên mạng xã hội, 70% hàng xóm đã ký tên khởi kiện cô bởi nguyên nhân vợ chồng nữ ca sĩ đã phá vỡ cảnh quan chung của toàn khu vực dân cư khi xây dựng và sửa sang căn biệt thự của mình.

thủy tiên xây nhà
Thủy Tiên bị cư dân xung quanh và hàng xóm 'sát vách' làm đơn kiến nghị và phản ánh về việc xây nhà kiểu 'phá cách'

Cụ thể, căn biệt thự của Thủy Tiên và Công Vinh vốn nằm trong khu quy hoạch cảnh quan, có bản vẽ và kết cấu đặc biệt tuân theo mẫu chung. Bên cạnh đó, căn nhà mà nữ ca sĩ từng ở còn là biệt thự song lập. Tức là liên kết mật thiết đến căn liền kề. Thế nhưng bất chấp những điều đó, vợ chồng nữ ca sĩ vẫn ‘mặc kệ tất cả’ và tự ý thay đổi kiến trúc căn nhà. Mới đầu chỉ là thông báo sửa chữa nhà nhưng vì lý do nào đó đã hô biến và trở thành ‘xây nhà mới’. 

tt2
Thủy Tiên - Công Vinh hội ngộ bạn bè giữa ồn ào

Đặc biệt, nhiều hành xóm còn tỏ ra vô cùng phẫn nộ và bức xúc trước nhân cách sống không tốt đẹp như thường thấy trên màn ảnh của cặp vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin chưa xác thực được lan truyền trên mạng xã hội và vẫn chưa có sự lên tiếng chính thức từ phía hai người.

tt3
Vợ chồng Thủy Tiên trông khá vui vẻ và thoải mái

Mới đây, cả hai đã chính thức lộ diện giữa ồn ào. Vợ chồng nữ ca sĩ vui vẻ dự tiệc, hội ngộ cùng bạn bè và em gái. Việc chọn những trang phục đơn giản, không cầu kỳ để gặp bạn bè thể hiện sự tinh tế trong suy nghĩ của hai vợ chồng. Có vẻ cả hai đều “bận” tận hưởng cuộc sống riêng của mình mà không mảy may quan tâm đến những ồn ào, thị phi gọi tên mình.

 

Hiện tại, netizen đang rất mong muốn Công Vinh và Thuỷ Tiên có thể lên tiếng trần tình về lùm xùm nghi bị hàng xóm kiện.