date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng trưa 25/1: Thủy Tiên hội ngộ dàn sao lớn, bà Phương Hằng có thể bị xử lý hình sự

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:59 25/01/2022

Thủy Tiên hội ngộ dàn sao lớn hậu được minh oan; Bộ Công an thông tin về việc xử lý hình sự bà Phương Hằng;...

Thủy Tiên hội ngộ dàn sao lớn hậu được minh oan, đi diễn còn được người ngày ‘đích thân tháp tùng'

Mới đây, sau thông báo về sự trở lại trên trang FC Thủy Tiên, giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc đã chính thức tái xuất sân khấu khi biểu diễn tại giải Corona Theatre Phú Quốc Golf Tournament Spring 2022. Cô nàng gây ấn tượng bởi nhan sắc rạng rỡ cùng thần thái trẻ trung. Thủy Tiên diện váy ngắn màu xanh cùng đường cắt xẻ gợi cảm. Nữ ca sĩ khoe vóc dáng cân đối nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao. Đặc biệt, xuất hiện cùng cô còn có ông xã Công Vinh.

Thủy tiên đi diễn
Thủy Tiên trở lại đầy nóng bóng trong đêm diễn tại Phú Quốc

Xem chi tiết tại đây!

Bộ Công An thông tin về việc xử lý hình sự bà Phương Hằng, luật sư nói 1 câu về giới NS gây bất ngờ

Theo báo Tiền Phong, ngày 24/1 Thiếu tướng Hồ Sĩ Niêm - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự (C02) Bộ Công an cho biết, bên cạnh quyết định không khởi tố vụ án hình sự với tin báo, tố giác một số nghệ sĩ “ăn chặn” từ thiện, đơn vị này cũng không có căn cứ để xử lý trách nhiệm hình sự bà Nguyễn Phương Hằng.

124 (7)
Bộ Công An đưa thông tin về việc xử lý hình sự với bà Phương Hằng

Theo đó, thiếu tưỡng Hồ Sĩ Niêm cho biết: “Trường hợp của bà Hằng xảy ra tại địa phương nào thì bây giờ địa phương đó sẽ xử lý, chúng tôi đã làm việc nhưng không có căn cứ giải quyết”, Thiếu tướng Hồ Sĩ Niêm nói.

Xem chi tiết tại đây!

Vy Oanh 'mạnh dạn' đòi bà Phương Hằng bồi thường 1 tỷ sau khi bị vu khống 'đẻ thuê, đẻ mướn'

Vy Oanh khẳng định sẽ kiện bà Phương Hằng đến cùng vì hành vi vu khống, bịa đặt không có căn cứ: "Tôi tin sắp tới sẽ là những kết quả của từng cá nhân tố cáo người này (tức bà Phương Hằng - PV), trong đó có tôi. Riêng tôi tố cáo đối tượng này về tội cố ý làm nhục, vu khống.

Đơn của tôi bắt đầu được xử lí từ tháng 10, vẫn còn nhiều thời gian và đang trong thời hạn phù hợp, dù tôi biết mọi người cũng vì nôn nóng cho mình nên tôi cũng muốn sớm có kết quả".

133 (1)
Vy Oanh quyết kiện bà Phương Hằng đến cùng

Bên cạnh đó, với những thiệt hại mà bản thân đã phải chịu đựng, Vy Oanh yêu cầu bà Hằng phải bồi thường số tiền 1 tỉ đồng.

Xem chi tiết tại đây!