U21 Việt Nam thi đấu ASIAD 2022: Khi lực lượng U23 không đủ uy tín
Theo thông báo mới nhất của ông Trần Quốc Tuấn, người tạm thời giữ chức quyền chủ tịch LĐBĐ Việt Nam thay cho ông Lê Khánh Hải, U21 Việt Nam sẽ là lực lượng tham dự VCK U23 Đông Nam Á 2022 và ASIAD 2022. Phải chăng, lứa cầu thủ 1999-2001 không đủ độ uy tín để có thể “kham” cả ASIAD trong năm nay.
.png)
Điều chưa biết về "báu vật" 17 tuổi của bầu Đức vừa được trình làng
Tiền vệ Nguyễn Đức Việt, 17 tuổi đang nổi lên như là niềm hi vọng của HAGL trong tương lai. Điểm nổi bật của Đức Việt là thi đấu điềm tĩnh,khả năng xử lý bóng hợp lý, thoát pressing tốt và thể lực dồi dào.
.png)
Thể lực cũng chính là điểm khác biệt lớn giữa anh và các đàn anh đang chơi ở đội 1 HAGL như Tuấn Anh, Xuân Trường. Nếu bộ đôi trên không thể duy trì sự ổn định cùng phong độ cao, Đức Việt hoàn toàn có khả năng được HLV Kiatisak trọng dụng.
Cầu thủ này có khả năng sang châu Âu cao gấp đôi Quang Hải
Trong thời gian qua, có thông tin cho rằng Riga FC (Latvia) đang nhắm đến hai ngôi sao của đội tuyển Việt Nam là Quang Hải và Hoàng Đức ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.
.png)
Trước thông tin, chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt đã có những phân tích về khả năng thành công của hai thương vụ kể trên. Theo đó, trang này đánh giá khả năng Hoàng Đức sẽ đến với đội bóng của Latvia là 60%. Trong khi đó, tỷ lệ của Quang Hải chỉ là 39%.