date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kim Duyên chính thức dừng chân ở top 16 Miss Universe 2021, Nguyễn Trần Khánh Vân hết lời khen ngợi

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:22 13/12/2021

Kết thúc hành trình dài tại Miss Universe 2021, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã đem lại vinh quang cho Việt Nam khi dừng chân ở top 16.

Trong đêm chung kết, Top 16 của Miss Universe năm nay đã chính thức lộ diện bao gồm những cái tên: Pháp, Colombia, Singapore, Panama, Puerto Rico, Bahamas, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Ấn Độ, Aruba, Paraguay, Philippines, Venezuela, Nam Phi.

Đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã giành được một suất lọt vào top 16 nhờ bình chọn của khán giả. Sau đó, BTC tiếp tục công bố top 10 thí sinh bước tiếp vào vòng trong bao gồm: Paraguay, Puerto Rico, Mỹ, Ấn Độ, Bahamas, Philippines, Pháp, Nam Phi, Colombia, Aruba. Người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã không được gọi tên vào top 10.

kimduyen2
Nguyễn Trần Khánh Vân động viên Kim Duyên

Ngay lập tức, Nguyễn Trần Khánh Vân đã có lời động viên, an ủi đàn em: "Em đã nỗ lực và tỏa sáng hết mình, mãi luôn tự hào về em Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Chúc mừng em, chúc mừng Việt Nam".

kimduyen1
Dàn Hoa hậu gửi lời chúc mừng Kim Duyên

Trên trang cá nhân, H Hen Niê cũng xúc động gửi gắm: "Cô gái đã làm rất tốt rồi. Chị tự hào về em nhé. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Kim Duyên. Miss Universe luôn là sân chơi khốc liệt và khó đoán nhất. Tự hào".

1255
Kim Duyên dừng chân ở top 16 Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới

Trước đó, ngay sau khi dừng chân ở top 16 Miss Universe, Kim Duyên đã gửi lời cảm ơn tới gia đình, đồng nghiệp và khán giả cả nước: "Thank you Việt Nam. Duyên vô cùng biết ơn khi được đại Đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 70 và càng tự hào hơn khi sự nỗ lực của mình đã giúp hai tiếng Việt Nam được gọi tên Top 16 chung cuộc. Duyên biết ơn vì trong từng khoảnh khắc tại cuộc thi luôn có được sự đồng hành của mọi người.

Và đó chính là động lực, là sức mạnh để Duyên nỗ lực nhiều hơn nữa, chiến đấu hết mình! Cảm ơn các Nhà tài trợ, các đơn vị hỗ trợ đã luôn yêu thương và hỗ trợ Kim Duyên trong hành trình đáng tự hào này. Duyên hi vọng rằng trong hành trình sắp tới, Duyên sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và ủng hộ của mọi người! Duyên xin trân trọng biết ơn tất cả!".