date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 2/12: ĐT Việt Nam đã đến Singapore an toàn

Đăng bởi Duyên Kiều - 19:30 02/12/2021

Đội tuyển Việt Nam đã đến Singapore, âm tính với COVID-19 sẵn sàng 'chiến đấu'; Choáng với tiền thưởng của tuyển Thái Lan nếu vô địch AFF Cup;...

Đội tuyển Việt Nam đã đến Singapore, âm tính với COVID-19 sẵn sàng 'chiến đấu'

Chiều ngày 1/12, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Singapore để sẵn sàng cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup.

Đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Singapore

Theo quy định của Chính phủ Singapore, sau khi về đến khách sạn, tất cả các thành viên đội tuyển bắt buộc phải tự cách ly trong phòng cho đến khi có kết quả âm tính với Covid-19. Trong thời gian tự cách ly chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR, khách sạn phục vụ bữa ăn tại phòng cho toàn đội. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 2 buổi tập vào ngày mai (2/12). Buổi tập sáng dự kiến diễn ra lúc 10h30 và buổi tập chiều diễn ra lúc 17h30.

Choáng với tiền thưởng của tuyển Thái Lan nhận được nếu vô địch AFF Cup 2020

Nữ tỷ phú Nualphan Lamsam, Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan tới thăm, động viên thầy trò HLV Polking. Bà Lamsam còn tiết lộ một thông tin quan trọng là nếu giành chức vô địch, tuyển Thái Lan sẽ nhận mức thưởng 20 triệu baht (tương đương 13,4 tỷ đồng).

Tuyển Thái Lan được treo thưởng khoảng 20 tỷ đồng nếu vô địch AFF Cup

“Tiền thưởng không phải mục tiêu cuối cùng của đội tuyển. Chúng tôi hướng tới chức vô địch AFF Cup. Chức vô địch này sẽ dành cho người dân Thái Lan”, bà Lamsam nói.

Hai đối thủ lớn nhất của tuyển Việt Nam tại AFF Cup gặp bất lợi cực lớn

Chỉ còn ít ngày nữa AFF Cup 2020 sẽ lăn bánh, tuy nhiên đội tuyển Malaysia đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị. Tiền đạo nhập tịch Darren Lok gặp chấn thương cơ bụng và chắc chắn không thể cùng “bầy hổ” chinh chiến. Hậu vệ cánh trái Fadzilah Abu Bakar hiện cũng đang gặp vấn đề về sức khỏe và bỏ ngỏ việc dự giải đấu lớn nhất trong năm.

Đội tuyển Malaysia gặp khó khăn trước thềm AFF Cup

Đội tuyển Thái Lan cũng gặp các vấn đề tương tự khi Peerapat Notchaiya, Pakorn Prempak phải rời đội vì chấn thương.