date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai lớn chia sẻ khoảnh khắc xúc động khi phần mộ NSND Hoàng Dũng phủ kín hoa hậu tang lễ

Đăng bởi Duyên Kiều - 08:56 21/02/2021

Mới đây, con trai lớn của NSND Hoàng Dũng đã có lời chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội cùng khoảnh khắc đầy xúc động sau khi tang lễ kết thúc.

Chiều ngày 14/2, NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời ở tuổi 65 trong nỗi bàng hoàng, xót xa của người hâm mộ và dàn sao Vbiz. Dù được chữa trị tích cực nhưng NSND Hoàng Dũng đã không thể chống chọi với bạo bệnh.

NSND Hoàng Dũng cùng nhiều vai diễn "để đời" sẽ sống mãi trong trái tim hàng triệu người hâm mộ Việt Nam.

Sáng ngày 20/2, tang lễ giản dị, ấm cúng của cố NSND Hoàng Dũng đã được diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng. Khoảnh khắc chiếc xe chở lĩnh cữu NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng, nhiều khán giả, đồng nghiệp, người thân đã không kìm được nỗi xúc động, bật khóc nức nở.

Bức ảnh kỉ niệm của NSND Hoàng Dũng trong đám cưới con trai lớn.

Sau khi lễ an táng kết thúc suôn sẻ, Hoàng Duy – con trai lớn của ông đã có những dòng tâm sự nghẹn ngào trên trang cá nhân Facebook.Cùng với đó là hình ảnh phần mộ được phủ kín bởi hoa của người cha đáng kính.

Bài Đăng của con trai NSND Hoàng Dũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

"Thế là bố đã kết thúc một hành trình thật đẹp và đầy ý nghĩa. Bố được sống với đam mê, được hy sinh cho đam mê số một của cuộc đời mình. Mối quan hệ giữa người bố và con trai luôn đặc biệt, bố với con cũng vậy, có những điều, có những thời khắc mà cả hai chỉ cần lặng im thôi là có thể cảm nhận được. Nghỉ ngơi thôi bố, bố vất vả nhiều rồi! Gia đình thật sự cảm động trước tình cảm mà tất cả mọi người đã dành cho bố. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất!", Hoàng Duy xót xa.

Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng đã để lại nỗi mất mát lớn lao trong lòng người ở lại. Nền điện ảnh Việt Nam sẽ mãi khắc ghi hình ảnh của NSND Hoàng Dũng cùng nhiều vai diễn ấn tượng của ông trong lòng khán giả.