date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghẹn ngào dòng tâm sự của con trai ruột NSND Hoàng Dũng: ‘Con hẹn bố ở nơi khác, con yêu bố'

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:00 15/02/2021

Mới đây, Hoàng Duy cùng em trai đã chia sẻ những dòng tâm sự xúc động cùng những kỉ niệm đáng nhớ với người bố tài hoa bạc mệnh.

Sự ra đi đột ngột của NSND Hoàng Dũng ở độ tuổi 65 sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh quái ác đã khiến khán giả không khỏi bàng hoàng, thương xót.

Con trai Hoàng Duy chưa khỏi xót xa kể từ khi bố Hoàng Dũng qua đời.

Được biết, ông đã nhận được sự quan tâm đặc biệt cùng tình yêu thương ấm áp từ gia đình, người thân trong những ngày cuối đời. Ngay khi NSND Hoàng Dũng qua đời, Hoàng Duy – con trai cả của ông cũng đã gửi gắm niềm thương, nỗi nhớ trong lời tiễn biệt cuối cùng: "Người ra đi đầu không ngoảnh lại. Sau lưng thềm nắng lá rơi đầy".

Cùng với đó là bức hình kỉ niệm của hai bố con hồi trẻ được xem như kỉ vật quý giá còn sót lại đối với Hoàng Duy. Bố Hoàng Dũng là người luôn bên cạnh động viên, tạo điều kiện cho Hoàng Duy theo đuổi đam mê diễn xuất từ khi còn nhỏ.

Tuy nhiên khi trưởng thành, anh đã chuyển sang làm kinh doanh với vai trò điều hành công ty nhập khẩu xe hơi vì thấy công việc diễn xuất không phù hợp với mình.

Dương Dương cũng đã gửi lời tiễn biệt đầy xúc động tới người bố đáng kính.

Không chỉ Hoàng Duy, con trai út Dương Dương hiện đang theo học tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh cũng đăng tải bức hình thời thơ ấu với bố kèm dòng tiễn biệt nghẹn ngào: "Không được là đồng nghiệp của bố thì bố hãy là khán giả của con nhé. Con hẹn bố ở một nơi khác, con yêu bố. Bố ơi con không biết nói gì ngoài con yêu bố".

Bức ảnh kỉ niệm hiếm hoi của ba bố con NSND Hoàng Dũng.

Bên cạnh đó, người đại diện của nam diễn viên “Người phán xử” cũng có những phát ngôn đầu tiên chia sẻ về tang lễ của NSND Hoàng Dũng trong thời gian sắp tới.

"Thay mặt NSND Hoàng Dũng và gia quyến, chúng tôi xin chân thành cảm ơn họ hàng, đồng nghiệp, người hâm mộ, các cơ quan ban ngành cũng như báo chí đã quan tâm, thăm hỏi và chia sẻ đến gia đình chú trong thời điểm hiện tại.

Thông tin về tang lễ của NSND Hoàng Dũng sẽ được gia đình thông báo trong thời gian tới. Xin quý vị hãy kiên nhẫn và dành thời gian để gia quyến cũng như bè bạn của NSND Hoàng Dũng có thể ở bên chú, ổn định tinh thần vào lúc này, cũng như hạn chế những thông tin không cần thiết xung quanh sự ra đi của chú.

Một lần nữa xin cảm ơn quý vị, vì đã dõi theo, cổ vũ và dành tình cảm NSND Hoàng Dũng suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi tin rằng khi nhìn thấy sự yêu mến này của tất cả quý vị, ở một nơi nào đó NSND Hoàng Dũng sẽ mỉm cười vì biết rằng mình đã sống một cuộc sống xứng đáng, tròn vẹn, huy hoàng. Cảm ơn và một lần nữa, xin vĩnh biệt người NSND tài hoa của chúng ta".

Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng là tổn thất lớn cho nền điện ảnh nước nhà.

Hiện tại, sự ra đi của NSND Hoàng Dũng vẫn để lại những sự mất mát, nỗi xót xa lớn lao trong lòng khán giả Việt Nam.

Tin nổi bật

Đọc thêm