date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

2 tháng cố ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Ưng Hoàng Phúc bồi hồi nhớ đến hình ảnh nhóm 1088 ngày xưa

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:14 25/02/2021

Mới đây, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ chia sẻ hình ảnh của nhóm 1088 khi cố ca sĩ Vân Quang Long còn sống trên trang Facebook cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Ngày 28/12/2020, ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 vì đột quỵ tại Mỹ. Sự ra đi bất ngờ của cố ca sĩ đã khiến showbiz Việt bàng hoàng, đau đớn khôn nguôi.

Sau 2 tháng kể từ ngày ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Ưng Hoàng Phúc – người anh em, đồng nghiệp thân thiết với cố ca sĩ đã có dòng chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân: “Em ngồi đây nhớ Thầy, nhớ Anh. Nhớ mấy anh em 1088″.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc khi nhóm 1088 hội ngộ cùng nhạc sĩ Đỗ Quang.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn bồi hồi đăng tải bức ảnh quá khứ, chất chứa bao kỉ niệm vui buồn của nhóm 1088. Trong ảnh có sự góp mặt đầy đủ của 5 thành viên nhóm 1088 bao gồm Nhất Thiên Bảo, Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh cùng người thầy đáng kính của nhóm là nhạc sĩ Đỗ Quang.

Nhóm nhạc 1088 từng một thời "làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Bức ảnh khiến nhiều người đau xót khi gợi nhớ đến cố ca sĩ Vân Quang Long. Dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng tiếc nuối và không quên gửi lời động viên, an ủi tới Ưng Hoàng Phúc: “Anh Vân Quang Long và cả nhóm ngày xưa đẹp trai quá, một thời thanh xuân của tôi”, “Thương quá nhạc sĩ Đỗ Quang và anh Vân Quang Long”.

Người hâm mộ chia sẻ lại những kỉ niệm về nhóm nhạc 1088 - nhóm nhạc thế kỉ.

Trước đó, bỏ qua mọi lùm xùm, chỉ trích kể từ khi cố nghệ sĩ Vân Quang Long qua đời, Linh Lan đã có hành động đẹp sau 49 ngày mất của chồng.

Cụ thể, vợ hai của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã mời thầy tổ chức lễ cúng nghiêm trang và phát quà từ thiện cho người nghèo để cầu mong linh hồn người chồng quá cố sớm được yên nghỉ, siêu thoát.

Vợ hai Vân Quang Long đã mời thầy tổ chức cúng lễ tròn 49 ngày mất của chồng.

Trong bài đăng, Linh Lan cũng đã gửi gắm lời tâm sự nghẹn ngào tới người chồng quá cố: "Hôm nay là 49 ngày của anh rồi. Em cũng có làm những phần lì xì gửi đến cho bà con nghèo ăn Tết, cũng để nguyện hồi hướng công đức đến cho anh".

Hiện tại, bài đăng chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ về người anh, người thầy quá cố của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vẫn thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía người hâm mộ.