date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

4 ngày sau tang lễ, con trai NSND Hoàng Dũng đau lòng nhắc đến kỉ niệm với người cha quá cố

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:56 25/02/2021

Mới đây, con trai NSND Hoàng Dũng đã chia sẻ dòng tâm sự đầy xúc động khi nhớ đến kỉ niệm với người cha quá cố khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Ngày 14/2, cả showbiz Việt bàng hoàng khi nghe tin NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65 sau một thời gian chống chọi với bạo bệnh. Lễ tang giản dị, ấm cúng theo đúng di nguyện của cố NSND Hoàng Dũng đã được diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng vào sáng ngày 20/2.

Kể từ ngày bố Hoàng Dũng qua đời, con trai vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau đớn, xót xa.

Nhiều đồng nghiệp, học trò và khán giả đã đến từ sớm để tiễn biệt người nghệ sĩ “gạo cội” về nơi an nghỉ cuối cùng. 4 ngày sau khi lễ an táng NSND Hoàng Dũng tại quê nhà Hưng Yên hoàn tất, con trai Hoàng Triều Dương nghẹn ngào chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai cha con kèm dòng tâm sự ngắn gọn: “Cái gì cũng yên tâm. Đốm sau lưng rồi".

Bức ảnh kỉ niệm hiếm hoi của hai cha con khi Hoàng Dương còn nhỏ.

Dòng trạng thái ngắn gọn nhưng chất chứa đằng sau biết bao tâm tình, kỉ niệm giờ chỉ còn trong hoài niệm. Được biết, “Đốm” chính là biệt danh ở nhà của con trai cố NSND Hoàng Dũng. Hoàng Dương đau xót mỗi khi nghĩ đến việc không còn được nghe tiếng cha gọi tên “Đốm” mỗi ngày.

NSND Hoàng Dũng hạnh phúc bên cạnh hai con trai và cháu đích tôn.

Trước đó, con trai lớn Hoàng Duy cũng đã thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ chân thành tới quan khách sau khi tiễn đưa cha về nơi an nghỉ cuối cùng: “Thế là bố đã kết thúc một hành trình thật đẹp và đầy ý nghĩa. Bố được sống với đam mê, được hy sinh cho đam mê số một của cuộc đời mình. Mối quan hệ giữa người bố và con trai luôn đặc biệt, bố với con cũng vậy, có những điều, có những thời khắc mà cả hai chỉ cần lặng im thôi là có thể cảm nhận được. Nghỉ ngơi thôi bố, bố vất vả nhiều rồi!".

Xót xa hình ảnh cháu đích tôn ngơ ngác, bịn rịn không rời bên di ảnh của ông nội. Nguồn: Vietnamnet

Sự ra đi đột ngột của cố NSND Hoàng Dũng đã để lại nỗi mất mát, đau đớn khôn nguôi trong lòng người ở lại. Làng điện ảnh Việt sẽ mãi khắc ghi hình ảnh cố NSND Hoàng Dũng cùng nhiều vai diễn để đời. Hy vọng người thân, đồng nghiệp thân thiết của cố NSND Hoàng Dũng có thể sớm bình tâm và ổn định lại cuộc sống.