date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bạn thân tiết lộ cuộc sống khốn đốn của diễn viên Thương Tín khi về già

Đăng bởi Duyên Kiều - 16:58 27/02/2021

Cuộc sống khó khăn của diễn viên Thương Tín – “minh tinh màn bạc” ở tuổi xế chiều khi vừa phải lo cho gia đình vừa phải chăm con nhỏ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Ngày 26/2, cả showbiz bàng hoàng khi nghe tin “minh tinh màn bạc” – diễn viên Thương Tín bất ngờ nhập viện vì đột quỵ. Được biết, vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 mà cuộc sống của nam diễn viên cùng gia đình càng thêm khốn đốn khi nhiều dự án phim liên tục bị hoãn.

Vốn là người bạn thân thiết nhiều năm qua, anh Lý Chính Hòa đã có những chia sẻ xúc động về những khó khăn, vất vả của nghệ sĩ Thương Tín ở tuổi xế chiều: “Để có thu nhập, Thương Tín chấp nhận đóng bất cứ bộ phim nào miễn có cát-xê, thậm chí Thương Tín còn nhận đi hát ở đám cưới, đám giỗ… Tuy nhiên cát-xê cũng không được bao nhiêu”.

Bức ảnh kỉ niệm hiếm hoi của diễn viên Thương Tín và bạn thân Chính Hòa.

“Thương Tín hay tới nhà tôi chơi, mỗi khi tới anh ấy thường ăn mặc rất chỉnh chu, ít nói về những khó khăn về bản thân nên chúng tôi không biết được nhiều. Nhưng cũng đoán được là Thương Tín đang khó khăn nên anh em cũng tìm cách khéo léo để giúp đỡ. Và Thương Tín rất tự trọng, giúp ảnh mà không khéo thì ảnh tự ái ngay”, anh Hoà tâm sự.

Nghĩ đến niềm hạnh phúc của người bạn thân khi được đóng những vai diễn dù nhỏ nhưng cũng có thể kiếm tiền lo cho con gái, anh Hòa không kìm được nước mắt: “Anh Thương Tín rất thương vợ con. Vì hoàn cảnh nên ảnh phải để vợ con ở xa chớ anh cũng nhớ lắm”.

Dù đã ở tuổi xế chiều nhưng nghệ sĩ Thương Tín vẫn phải chăm lo cho con gái nhỏ.

“Tết Tân Sửu vừa qua, do lo ngại dịch bệnh nên anh không về với vợ con, gia đình tại Phan Rang mà ở lại TPHCM. Anh Thương Tín có ghé nhà tôi chúc Tết trong ngày mùng 2 và mùng 4 Tết.

Bình thường sức khoẻ anh cũng yếu nhưng tới nhà chơi, tôi thấy anh cũng vẫn vui vẻ, còn uống mấy ly bia rồi hát hò cùng anh em chúng tôi. Anh Tín còn cho biết ngày 8 Tết anh sẽ về thăm con ở Phan Rang mấy ngày. Vậy đâu ngờ tới hôm nay anh phải đi cấp cứu vì đột quỵ”, anh Hòa nghẹn lại.

Hình ảnh diễn viên Thương Tín lừng lẫy một thời, khi về già lại phải chịu cảnh cơ cực, khốn đốn khiến ai nấy đều xót xa.

Anh Hòa cũng cho biết sẽ cùng bạn bè hỗ trợ cho gia đình diễn viên Thương Tín đường dài: “Mọi người cũng đã đồng ý sẽ làm một cái gì đó giúp cho Thương Tín như là giúp cho anh một công việc có thu nhập hay là giúp cho vợ con anh chỗ ở. Chúng tôi cũng đang tìm một hướng tốt nhất giúp cho cuộc sống của anh. Chớ một nghệ sĩ nổi tiếng như Thương Tín mà về già phải khổ cực như thế thì sao bằng lòng cho nổi”.

Theo bác sĩ tại bệnh viên Đa khoa Tâm Trí, diễn viên Thương Tín bị đột quỵ não, viêm phổi và thể trạng hiện khá yếu. Hiện tại, ông đã tỉnh lại và có thể nói chuyện vài câu với vợ nhưng vẫn chưa thể tiên lượng được điều gì. Dù đã qua cơn nguy kịch nhưng tình trạng sức khỏe của diễn viên Thương Tín vẫn cần được theo dõi sát sao.