date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dàn sao Vbiz xúc động ghé thăm cố nghệ sĩ Chí Tài tại đền thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:55 23/02/2021

Những ngày đầu xuân năm mới, nhiều nghệ sĩ Việt đã dành thời gian đến đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh dâng hương, tưởng nhớ về cố nghệ sĩ Chí Tài.

Dù công việc bận rộn nhưng dàn sao Vbiz vẫn tranh thủ đến dâng hương, cầu mong cho một năm mới thuận lợi tại nhà thờ Tổ nghiệp.

Em trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh

Không chỉ ngày 12/8 âm lịch hàng năm, cứ mỗi dịp đầu xuân năm mới nhiều nghệ sĩ Việt lại tề tựu về đền thờ để cúng bái Tổ nghiệp.

Diễn viên Thiên Bảo cùng vợ con đến dâng hương tại nhà thờ Tổ nghiệp của anh trai Hoài Linh.

Diễn viên Thiên Bảo – em trai nuôi của Hoài Linh cũng đã chia sẻ khoảnh khắc đến dâng hương Tổ và chúc Tết anh trai trên trang cá nhân Facebook: "Năm mới kính chúc anh Bốn luôn mạnh khỏe, trẻ mãi luôn mãi ấn tượng trong nhiều vai diễn mới lòng khán giả gần xa... Thật ngưỡng mộ ông anh mình quá xá".

Ca sĩ Quách Tuấn Du

Ca sĩ Quách Tuấn Du đến thắp hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

"Một chiều cuối tuần của những ngày đầu năm. Mới ghé thăm anh Bốn chúc Tết anh và thắp nén hương dâng lên Tổ nghiệp và anh Chí Tài. Mong Tổ nghiệp phù hộ mọi điều bình an sẽ đến với mọi người trong đó có tôi", nam ca sĩ tâm sự.

Quách Tuấn Du hội ngộ Á hoàng Cao Thùy Trang và ca sĩ Ivy Trần.

Diễn viên Huỳnh Lập

Huỳnh Lập vui vẻ chụp bức hình kỉ niệm cùng nghệ sĩ Hoài Linh.

Diễn viên Huỳnh Lập cũng bày tỏ nỗi niềm hạnh phúc khi được hội ngộ anh chị em nghệ sĩ tại đền thờ Tổ nghiệp: "Một buổi chiều thật đẹp cùng chú Hoài Linh và anh chị em nghệ sĩ, ca sĩ. Hai tía con trong vở kịch Vượt sóng đi về nhà".

Ngô Kiến Huy, Tam Triều Dâng, Sam, Jun Phạm, Nam Thư và Trúc Nhân cùng đến dâng hương, xin lộc tại đền thờ Tổ 100 tỷ.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương

Vợ chồng Việt Hương đến thăm người anh quá cố tại đền thờ Tổ nghiệp.

Nhìn di ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương không kìm được nỗi xúc động: "Những ngày Tết vừa qua, điều tôi nuối tiếc lớn nhất là những hình ảnh chung của tôi và anh Chí Tài trong dự án gần đây không được đăng lên nữa. Ban đầu, tôi và anh Tài định phối hợp diễn chung với nhau vì đều ăn Tết ở Việt Nam, nhưng sau này lại có sự thay đổi quá lớn.

Khi anh Chí Tài mất, tôi chủ động hủy tất cả show ngày Tết, không nhận thêm show của ai nữa. Tết năm nay vô tình dịch Covid-19 bùng phát trở lại nên lịch diễn đều bị hủy hết".

 

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Lam Trường cũng đến thắp hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

BB Trần

Hình ảnh rạng rỡ, tươi tắn của BB Trần và nghệ sĩ Hoài Linh.

Nam diễn viên gốc An Giang cũng đã đăng tải nhiều bức hình kỉ niệm trên trang cá nhân khi ghé thăm đền thờ Tổ. Không những vậy, BB Trần còn dành lời khen ngợi bởi sự trù phú, giàu có tại đền thờ Tổ - Tâm Linh Việt.


Có thể thấy, nghệ sĩ Việt đều háo hức, rộn ràng đến dâng hương tại nhà thờ Tổ mỗi dịp Tết đến xuân về. Những khoảnh khắc, câu chuyện xúc động của dàn sao Vbiz tại đền thờ Tổ nghiệp vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Tin nổi bật

Đọc thêm