date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mẹ vợ diễn viên Thương Tín kể lại giây phút nam nghệ sĩ đột quỵ, lâm bệnh nặng

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:08 26/02/2021

Mới đây, thông tin diễn viên Thương Tín – tài tử màn ảnh bất ngờ nhập viện trong tình trạng nguy kịch khi không có người thân bên cạnh khiến ai nấy đều vô cùng xót xa.

Sáng 26/2, nghệ sĩ Thương Tín phải nhập viện vì đột quỵ khi không có người thân, bạn bè bên cạnh. Đau đớn thay, người nghệ sĩ gạo cội khi về già lại phải chịu cảnh cô đơn trên giường bệnh và phải nhờ đến sự trợ giúp của cộng đồng mạng để tìm người thân.

Diễn viên Thương Tín bất ngờ nhập viện vì đột quỵ vào sáng ngày 26/2.

Theo thông tin mới nhất được tiết lộ, vợ và người thân đã có mặt tại bệnh viện để chăm sóc cho nam diễn viên. Hình ảnh người vợ thất thần, buồn bã túc trực bên cạnh chồng khiến người hâm mộ đều không kìm được nỗi xúc động.

Vợ nam diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện để chăm sóc chồng.

Đáng chú ý, mẹ vợ diễn viên Thương Tín đã có những chia sẻ đầu tiên về bệnh tình nghiêm trọng của con rể trong suốt thời gian dài: "Giờ ông ấy chỉ mở mắt nói chuyện xíu, mệt rồi nằm lại. Ổng tỉnh lại là đòi về vì sợ tốn tiền, giờ cuộc sống khó khăn nên cũng sợ lắm. Lúc Thương Tín được đưa tới đây, bệnh viện không làm giấy tờ được vì không có người nhà. Tối qua gia đình ở Phan Rang nghe tin là chạy vô luôn. Gia đình cũng khó khăn, vợ con thì ở quê, Thương Tín sợ ở đây lỡ có chuyện gì cũng không có ai. Lúc đột quỵ may mà có những người ở nhà trọ đem vô đây".

Nhân viên bệnh viện tiết lộ tình trạng sức khỏe nghiêm trọng của nam diễn viên.

Được biết, nghệ sĩ Thương Tín đang được cấp cứu tại bệnh viện và không ai được vào thăm. Ban lãnh đạo bệnh viện cũng cho biết sẽ hỗ trợ viện phí cho ông bởi những cống hiến lớn lao cho nghệ thuật nước nhà của diễn viên Thương Tín.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của diễn viên Thương Tín vẫn nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ.