date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Kim Cương bật khóc khi biết hoàn cảnh của diễn viên Thương Tín: ‘Tôi sẽ hỗ trợ Thương Tín'

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:55 27/02/2021

Mới đây, tâm sự xúc động của NSND Kim Cương khi hay tin diễn viên Thương Tín đột quỵ khiến cộng đồng mạng vô cùng xót xa.

Ngày 26/2, cả showbiz bàng hoàng khi nghe tin “minh tinh màn bạc” – diễn viên Thương Tín bất ngờ nhập viện vì đột quỵ. Vốn một thời lừng lẫy, hoàng kim nhưng đến khi về già ông lại phải chịu cảnh cô đơn trên giường bệnh.

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên gia đình nghệ sĩ Thương Tín không đủ sức để chi trả tiền viện phí. Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp thân thiết đã ra tay tương trợ, kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ để giúp nam diễn viên vượt qua gia đoạn khó khăn.

Vợ nghệ sĩ Thương Tín luôn túc trực ở bên, chăm sóc cho chồng.

NSND Kim Cương ngay khi biết tin cũng đã tức tốc đến bệnh viện để thăm hỏi sức khỏe của diễn viên Thương Tín.

"Tôi đọc báo thấy tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện vì đột quỵ nên phải tới ngay để xem tình hình anh ấy ra sao. Tôi nhờ một đứa em chở tôi bằng xe nhà để tới thẳng bệnh viện luôn.

Tôi sẽ hỗ trợ cho Thương Tín trong thời điểm này nhưng đường dài thì phải là tất cả các anh chị em nghệ sĩ cùng chung tay. Thương Tín bị tai biến thì không thể ngày một ngày hai mà khỏi được. Đó là cả một thời gian lâu dài.

Tôi cũng vừa nói chuyện với giám đốc bệnh viện và nhờ ông ấy chiếu cố giùm, người ta cũng hứa sẽ cố gắng giúp đỡ", NSND Kim Cương chia sẻ.

NSND Kim Cương không kìm được nỗi xúc động khi nhìn diễn viên Thường Tín nằm trên giường bệnh.

Trước đó, chị Bùi Kim Chi – vợ diễn viên Thương Tín cũng đã nghẹn ngào tâm sự về sức khỏe của chồng: "Bệnh tình tai biến của anh Thương Tín đã phát hiện nguy cơ từ lâu rồi. Anh ấy hay bị té xỉu, đang đứng là gục xuống.

Mùng hai Tết vừa rồi anh ấy định về quê chơi nhưng mùa dịch người ta cách ly không cho về. Tôi hỏi thăm thì anh ấy bảo mới té ngã xong. Tôi nghe như vậy là biết có điềm rồi.

Tôi cũng có mua thuốc bổ thần kinh cho anh ấy uống. Ngay từ trước anh Tín cũng nhận ra dấu hiệu đột quỵ của mình. Anh ấy bảo tôi bị tê hết một tay, dấu hiệu của tai biến".

Ở tuổi xế chiều, diễn viên Thương Tín bất ngờ lên chức cha.

Được biết, nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956 đã để lại nhiều vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả như Sáu Tâm trong “Biệt động Sài Gòn”, Tám Thương trong “Chiến trường chia nửa vầng trăng”, vai thiếu tá Lưu Trọng Kỳ Vọng trong “Ván bài lật ngửa”,...

Hiện tại, ông đã tỉnh lại và có thể nói chuyện vài câu với vợ nhưng vẫn chưa thể tiên lượng được điều gì. Dù đã qua cơn nguy kịch nhưng tình trạng sức khỏe của diễn viên Thương Tín vẫn cần được theo dõi sát sao.