date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng - 'Gái già lắm chiêu V' trở lại màn ảnh nhỏ

Đăng bởi Duyên Kiều - 14:28 23/02/2021

Mới đây, dân tình không khỏi “xốn xang” khi hay tin “Gái gài lắm chiêu V” – bộ phim điện ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng chính thức công chiếu vào ngày 12/3.

Sau một tháng lỡ hẹn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, bộ phim “Gái già lắm chiêu V” đã chính thức trở lại màn ảnh nhỏ vào ngày 12/3 sắp tới.

Bộ phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng - "Gái già lắm chiêu V" công bố ra mắt vào ngày 12/3 sắp tới.

Không chỉ sở hữu dàn diễn viên đình đám như NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh, Khương Lê và Kaity Nguyễn, bộ phim còn mang đến những giây phút giải trí thú vị với nội dung ấn tượng.

"Gái già lắm chiêu V" sở hữu loạt diễn viên đình đám của làng điện ảnh Việt.

“Gái già lắm chiêu V” xoay quanh những câu chuyện drama “lên bờ xuống ruộng” của những người quyền quý, xa hoa. Trong đó, Kaity Nguyễn và NSND Lê Khanh đóng vai 2 chị em của dòng tộc Lý Gia bề thế nhưng tiềm ẩn nhiều bí mật.

Tuy nhiên, 2 nhân vật chính lại khai thác hai khía cạnh, nhân cách khác nhau. Nếu như Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) say mê quyền lực và các bảo vật quý giá thì Lý Linh (Kaity Nguyễn) lại đắm chìm trong tình yêu cá nhân.

Bộ phim "Gái già lắm chiêu V" là bộ phim điện ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng.

Mặc dù chưa chính thức công chiếu nhưng bộ phim “Gái già lắm chiêu” đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Đặc biệt, người hâm mộ đều không khỏi mong chờ để được đón xem vai diễn cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh nhỏ.

Tin nổi bật

Đọc thêm