date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quý tử ‘Trở về giữa yêu thương’ xót xa nhớ đến kỉ niệm với cố NSND Hoàng Dũng trên phim trường

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:56 26/02/2021

Mới đây, nam diễn viên Anh Tuấn “Trở về giữa yêu thương” nghẹn ngào chia sẻ lại kỉ niệm với cố NSND Hoàng Dũng trên trường quay khiến nhiều người không khỏi xót xa.

“Trở về giữa yêu thương” là bộ phim truyền hình cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng lúc sinh thời. Trong phần 1, NSND Hoàng Dũng vào vai ông Phương – bố của Toàn do nam diễn viên Anh Tuấn đảm nhận.

Đáng chú ý, mới đây diễn viên Anh Tuấn bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc đầy xúc động khi nhớ tới “bố Hoàng Dũng” trong hậu trường thực hiện một cảnh quay.

Bài đăng của diễn viên Anh Tuấn về cố NSND Hoàng Dũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, trên trang cá nhân Facebook quý tử “Trở về giữa yêu thương” tâm sự: “Hôm nay có thể nói lại là một mốc thời gian đáng nhớ khi thực hiện bộ phim Trở về giữa yêu thương của mình. Hôm nay có cảnh quay Toàn bị chị Thu tát, vậy là đủ hết cả nhà tát Toàn rồi. Mỗi phân đoạn đó phải quay khoảng 5,6 góc máy, cũng có nghĩa là Tuấn sẽ phải bị tát khoảng 5,6 lần để lấy được 1 cảnh Toàn bị tát… Đau phết chứ đùa.

Trong cái đau ấy, Tuấn và cả ekip phim đều nhớ tới cái tát của bố Phương dành cho Toàn, nhớ tới NSND Hoàng Dũng…

Hậu trường cảnh quay khiến diễn viên Anh Tuấn nhớ đến kỉ niệm với "bố Hoàng Dũng".

Mấy ngày qua, phim đã lên sóng, đã thay vai, báo chí cũng đưa ra nên mọi người cũng đều biết rồi. Sự mất mát này là nỗi buồn mà Tuấn và cả đoàn phim - những người luôn quý trọng NSND Hoàng Dũng vừa phải cố gắng vượt qua mỗi ngày, vừa phải lấy đó làm động lực để tiếp tục hoàn thành bộ phim một cách tốt nhất, để hy vọng ở một nơi xa bố Hoàng Dũng vẫn có thể yên tâm như những gì mà bố đã hy vọng trong những ngày cuối đời.

Ekip làm phim, diễn viên cũ và đặc biệt là các diễn viên mới tham gia phần 2 là NSND Trung Anh và NSƯT Thanh Tú đang thực sự dành 300% tâm huyết, sức lực để tiếp tục thực hiện và hoàn thành bộ phim. Sáng 8h có mặt, lúc về nhà có thể đã là 2,3h sáng hôm sau.

Tuấn cũng hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và động viên từ các quý vị khán giả. Bởi vì quý vị khán giả chính là mục tiêu to lớn nhất, là nguồn động lực tốt nhất để Tuấn và cả đoàn cố gắng.

Thương và yêu mọi người rất nhiều”.

Mối quan hệ giữa Toàn và ông Phương luôn trong tình trạng căng thẳng.

Được biết, mối quan hệ giữa cha con ông Phương luôn trong trạng thái căng thẳng bởi sự bất tài vô dụng của Toàn. Câu chuyện về tình cha con trong “Trở về giữa yêu thương” đã gây nhiều bức xúc cho khán giả khi ông Phương luôn là người đứng ra xin lỗi thay cho cậu quý tử của mình.

Hình ảnh cố NSND Hoàng Dũng trong vai ông Phương đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Hình ảnh cố NSND Hoàng Dũng trong vai ông bố đơn thân luôn hết mực quan tâm, yêu thương các con ở tập cuối bộ phim đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Dù NSND Hoàng Dũng đã mãi ra đi nhưng hình ảnh người nghệ sĩ gạo cội với những vai diễn “để đời” sẽ mãi khắc ghi trong trái tim hàng triệu người hâm mộ.

NSND Hoàng Dũng cùng đoàn phim và dàn diễn viên "Trở về giữa yêu thương".

Để hoàn thành nốt bộ phim còn dang dở, NSND Trung Anh sẽ đảm nhận vai ông Phương thay NSND Hoàng Dũng trong phần 2 “Trở về giữa yêu thương”. Hiện tại, bộ phim vẫn thu hút được sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả dù NSND Hoàng Dũng đã mãi mãi ra đi.