date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' bị vợ cũ lên tiếng chỉ trích, tố quỵt tiền của mẹ vợ

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:10 26/02/2021

Mới đây, Quỳnh Như – vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ tố nam diễn viên quỵt tiền của mẹ vợ trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Dù ly hôn đã lâu nhưng Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như vẫn không ngừng “đấu đá” nhau trên mạng xã hội. Nam diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” liên tục bị vợ cũ tố vô tâm, không có trách nhiệm với con gái. Tuy nhiên, giữa lùm xùm chuyện gia đình, Hoàng Anh vẫn tình tứ, quấn quýt bên người tình tin đồn khiến dân tình “dậy sóng”.

Quỳnh Như liên tục đấu tố Hoàng Anh vô tâm, thờ ơ với con gái hậu ly hôn.

Được biết, Hoàng Anh đã từng vay mẹ vợ 2000 USD để mua bán hàng online. Vì nghĩ con rể sẽ toàn tâm toàn ý lo lắng, chăm sóc cho gia đình nên thời điểm đó bà đã nói sẽ tặng số tiền đó cho Nu – con gái Hoàng Anh. Mặc dù đã ly hôn nhưng Hoàng Anh lại quên trách nhiệm với vợ và con gái nhỏ nên bà đã quyết định đòi lại số tiền đó.

Cộng đồng mạng bức xúc khi mẹ Quỳnh Như lên tiếng tố Hoàng Anh quỵt 2000 USD.

Cụ thể, trong bài đăng mẹ vợ nam diễn viên đã đích thân gửi gắm lời nhắn nhủ khi thấy Hoàng Anh hẹn ngày trả nhưng mất hút: “Thấy cuộc sống của cậu dạo này khởi sắc quá, đóng CTY, ra MV, bán hàng online tới tấp… thì 2000 USD với cậu là con số tiền nhỏ phải không . Trả nhé cậu, trả để lấy tiền đó nuôi Nu, chứ không phải cho cậu. Cậu sức dài vai rộng mà không trả lại thì bà ngoại Nu giận lắm đó. Ngày cậu bỏ nhà đi tôi có đòi lại trong tin nhắn, cậu chơi kỳ lắm nha chặn tôi liền".

Quỳnh Như chia sẻ lại tin nhắn chồng cũ vay tiền và hứa trả trong 1 năm.

Dưới bài đăng, nhiều người đã chỉ trích, lên án gay gắt hành động của Hoàng Anh khi cho rằng nam diễn viên vô tâm, vô trách nhiệm với con gái.

Bài đăng Hoàng Anh thắc mắc về chuyện tiền trợ cấp "không cánh mà bay" trước đó.

Trước khi bị bóc phốt quỵt 2000 USD của mẹ vợ, Hoàng Anh đã đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Facebook khi nói rằng bản thân vẫn chưa nhận được 1800 USD tiền trợ cấp COVID-19 lần 2. Khán giả không khỏi tò mò với thái độ “úp mở” của nam diễn viên khi nhắc đến người quỵt tiền trợ cấp của mình.

Hoàng Anh và mẹ vợ cũ trước khi ly hôn.

Hiện tại, bài đăng tố chồng cũ quỵt tiền của Quỳnh Như trên trang cá nhân vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Vợ cũ Hoàng Anh cũng thể hiện rõ sự thất vọng, chán nản trước những hành động vô tâm, vô ơn của người chồng đã từng “đầu ấp tay gối” suốt 3 năm qua.