date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tâm sự xúc động của con trai ‘Người phán xử’ dành cho cố NSND Hoàng Dũng hậu tang lễ

Đăng bởi Duyên Kiều - 10:27 23/02/2021

Mới đây, con trai “Người phán xử” đã chia sẻ dòng tâm sự cùng đoạn video clip xúc động về cố NSND Hoàng Dũng khiến ai nấy đều đau xót ngôn nguôi.

Ngày 20/2, tang lễ của NSND Hoàng Dũng đã được diễn ra giản dị, ấm cúng tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng theo đúng di nguyện của cố nghệ sĩ.

3 ngày sau khi lễ an táng NSND Hoàng Dũng hoàn tất, con trai "Người phán xử" Lê Hoàng Việt Anh đã chia sẻ dòng trạng thái đầu tiên trên Facebook cá nhân.

Con trai "Người phán xử" đã có chia sẻ đầu tiên kể từ khi lễ an táng của NSND Hoàng Dũng hoàn tất.

Nghĩ đến chặng đường nghệ thuật sắp tới sẽ vắng bóng người cha quá cố, diễn viên Việt Anh không kìm được nỗi xúc động: “Từ nay sẽ không được đóng chung với bố phim nào nữa, không được xem 1 vai diễn mới nào của bố nữa nhưng chắc chắn 1 điều, những hình ảnh của bố sẽ luôn trong tim mọi người dù bao lâu đi nữa. Không phải nghệ sỹ nào cũng được may mắn đó đâu bố nhỉ, hãy luôn vui vẻ và thanh thản bố nhé!!!”

Cùng với lời tiễn biệt xót xa, con trai “Người phán xử” còn đăng kèm một đoạn video clip về vai diễn cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng. Được biết, đoạn video clip chính là lời cảm ơn chân thành tới những đóng góp đặc biệt của NSND Hoàng Dũng trong “Trở về giữa yêu thương”.

Diễn viên Việt Anh cùng Quỳnh Nga cũng có mặt từ sớm trong tang lễ của cố NSND Hoàng Dũng.

Trước đó, ngay sau khi tiễn đưa NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng, Việt Anh cũng đã gửi lời tiễn biệt với người bố đáng kính trên trang cá nhân.

“Bố ơi, bố hãy vui và thanh thản nơi đó bố nhé. Mọi người yêu mến bố và bố yêu mến đều ở đây để tiễn bố rồi. Những điều bố đã cống hiến, đã dành cho công chúng, cho mọi người sẽ luôn được trân trọng và ghi nhận. Những hình ảnh này, những tâm tư này của bố sẽ luôn trường tồn, con và anh em sẽ cố gắng để duy trì và phát huy những tâm huyết của bố. Bố hãy luôn dõi theo và ủng hộ chúng con bố nhé. Yêu bố nhiều lắm bố ơi!!!”.

Diễn viên Việt Anh luôn dành sự tôn trọng đặc biệt dành cho người đồng nghiệp, người cha Hoàng Dũng.

Bài đăng của diễn viên Việt Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Nhiều người cũng không quên gửi lời động viên, an ủi cùng lời tiễn biệt dành cho cố NSND Hoàng Dũng.

Mặc dù đã rời xa cõi tạm nhưng hình ảnh của cố NSND Hoàng Dũng cùng nhiều vai diễn “để đời” sẽ mãi khắc ghi trong trái tim hàng triệu người hâm mộ.

 

 

 

Tin nổi bật

Đọc thêm