date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quản lý cũ của Chí Tài lặng lẽ gửi gắm món quà đặc biệt bên cạnh bàn thờ cố nghệ sĩ

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:08 24/02/2021

Mới đây, quản lý cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã chia sẻ lại khoảnh khắc đầy xúc động khi gửi tặng món quà đặc biệt dành cho người anh quá cố.

Cụ thể, trên trang cá nhân Facebook, anh Khánh Hoàng – quản lý cũ của Chí Tài tâm sự: “Lên với Ông, và thăm anh. Sẵn gửi anh bộ Bowling, để anh được vui thể thao".

Quản lý cũ của Chí Tài lặng lẽ đặt một món quà đặc biệt dưới bàn thờ cố nghệ sĩ.

Được biết, mỗi khi có thời gian rảnh, Khánh Hoàng lại ghé thăm và trò chuyện với cố nghệ sĩ Chí Tài tại nhà thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh.

Đáng chú ý, trong chuyến viếng thăm lần này, quản lý Khánh Hoàng còn đặc biệt chuẩn bị cho nam danh hài một bộ gậy đánh bowling “bóng loáng”.

Quản lý cũ gửi tặng cố nghệ sĩ Chí Tài bộ gậy đánh bowling mới tinh khi đến thăm.

Có lẽ, vì thấu hiểu được sở thích của cố nghệ sĩ Chí Tài lúc sinh thời nên Khánh Hoàng mong muốn người anh của mình có thể tiếp tục niềm đam mê với bộ môn thể thao này ở thế giới bên kia.

Lúc sinh thời cố nghệ sĩ Chí Tài đã từng bộc bạch về tình yêu mãnh liệt dành cho thể thao: “Tôi rất mê thể thao. Nếu không làm việc thì tôi chơi thể thao để giữ gìn sức khỏe. Mỗi ngày tôi hay dậy sớm từ 5 giờ sáng để tập thể dục. Tôi mê thể thao chứ không mê nhậu nhiều".

Bowling và tennis là hai bộ môn thể thao Chí Tài yêu thích lúc sinh thời.

Dù công việc bận rộn đến mấy, anh vẫn tranh thủ tập luyện thể thao đều đặn mỗi ngày. Trong đó, bowling chính là bộ môn thể thao yêu thích của cố nghệ sĩ bởi bowling không chỉ giúp anh rèn luyện sức khỏe mà còn giúp xả stress hiệu quả.

“Tôi nghiền bowling lắm! Lúc đầu không thích vì thấy người ta cứ thả thả, sau này một ngày đẹp trời có một ông bạn xuống rủ đi chơi. Thấy ông ấy chơi hay quá. Tôi tức tôi mua giày, túi như một dân chuyên nghiệp để tập. Mỗi ngày thả 12-14 game. Chơi đến giờ nên nghiền lắm. Rủ mấy em trong sân khấu chơi luôn”, nam danh hài chia sẻ.

Chí Tài từng dành giải vô địch Bowling vào tháng 7 năm ngoái trước khi qua đời vì đột quỵ.

Ngoài ra, cố nghệ sĩ Chí Tài cũng cho biết thêm: “Chơi bowling không chỉ giúp đốt cháy 240 calo mỗi tiếng, nó còn làm săn chắc phần cơ thân trên, cải thiện sức khỏe tim, tăng cường khả năng hô hấp, tăng sức bền và duy trì mật độ xương”.

Quản lý cũ thường xuyên đến thăm và thắp hương cho Chí Tài tại đền thờ Tổ nghiệp.

Trước đó vào đêm 27 Tết, quản lý cũ cũng đã ghé thăm nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh để thăp nén hương thơm cho người anh quá cố: “Lên với anh trong một tối muộn 27 Âm lịch. Nhỏ to tâm sự đôi dòng. Ngồi tám chuyện với anh lớn trong nhà, gặp thêm bà chị bị thân thương. Năm nay, từ sân khấu, đến rạp phim, thấy anh em làm nghề bị nặng quá. Chia sẻ cùng các anh chị em”.

Sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại niềm thương tiếc khôn nguôi trong lòng khán giả. Tuy nhiên, hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài cùng những vai diễn để đời sẽ mãi khắc sâu trong trái tim triệu người hâm mộ Việt Nam.

Tin nổi bật

Đọc thêm