date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lời cảm tạ xúc động của con trai cố NSND Hoàng Dũng trên trang cá nhân sau lễ an táng

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:29 23/02/2021

Sau khi tiễn đưa NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng, con trai út đã gửi lời cảm tạ tới mọi người khiến ai nấy đều nghẹn ngào, xót xa.

Trước đó, sáng ngày 20/2, tang lễ giản dị, ấm cúng của NSND Hoàng Dũng đã được diễn ra tại nhà tang lễ Quốc gia, Hà Nội. Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp, học trò đã có mặt từ sớm để tiễn biệt cố NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Bài đăng của con trai út NSND Hoàng Dũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Hai ngày sau khi cố NSND Hoàng Dũng được an táng, con trai út đã gửi lời cảm tạ đầy xúc động trên trang cá nhân.

"Con/em xin được thay mặt bố gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã dành tình cảm yêu thương rất nhiều cho bố, đã đồng hành cùng bố trong chuyến lưu diễn cuối cùng của cuộc đời mình. Chuyến lưu diễn không cát xê, không ánh đèn sân khấu, không khoa trương, không ồn ào chỉ có khán giả, chỉ có những người đồng nghiệp và tình yêu. Tạm biệt ông Bá Nhỡ, tạm biệt bố, yêu bố", Dương Dương nghẹn ngào.

Con trai lớn chia sẻ khoảnh khắc xúc động trên trang cá nhân khi phần mộ của bố phủ kín hoa.

Trước đó, con trai lớn của cố NSND Hoàng Dũng cũng đã có những dòng tâm sự đầu tiên ngay sau khi lễ an táng của bố hoàn tất: "Thế là bố đã kết thúc một hành trình thật đẹp và đầy ý nghĩa. Bố được sống với đam mê, được hy sinh cho đam mê số một của cuộc đời mình. Mối quan hệ giữa người bố và con trai luôn đặc biệt, bố với con cũng vậy, có những điều, có những thời khắc mà cả hai chỉ cần lặng im thôi là có thể cảm nhận được. Nghỉ ngơi thôi bố, bố vất vả nhiều rồi! Gia đình thật sự cảm động trước tình cảm mà tất cả mọi người đã dành cho bố. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất!".

Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp và học trò đến tiễn đưa NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sự ra đi đột ngột của cố NSND Hoàng Dũng đã để lại nỗi mất mát, đau đớn khôn nguôi trong lòng người ở lại. Hình ảnh người nghệ sĩ gạo cội với nhiều vai diễn “để đời” sẽ mãi khắc ghi trong trái tim hàng triệu khán giả Việt Nam.

Tin nổi bật

Đọc thêm