date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hết ‘trà xanh’ lại đến web đen ‘lqhaitu’, Hải Tú chính thức khóa trang cá nhân sau liên hoàn phốt

Đăng bởi Duyên Kiều - 15:44 22/02/2021

Mới đây, động thái đầu tiên của gà cưng Sơn Tùng giữa loạt lùm xùm thời gian qua đã khiến dân tình “dậy sóng”.

Cụ thể, netizen đã vô tình phát hiện trang Facebook cá nhân của Hải Tú bỗng “bay màu” sau khoảng thời gian scandal nổ ra dữ dội. Kể từ sau tin đồn “trà xanh” giữa cuộc tình Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đến nghi vấn lộ tài khoản trên các web đen, đây được coi là động thái đầu tiên của Hải Tú.

Từ khóa "Hải Tú", "lqhaitu" bỗng tăng đột biến trong thời gian qua.

Thực hư về nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản cá nhân của Hải Tú bất ngờ bị khóa vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp. Nhiều người cho rằng có thể do lượng tìm kiếm, bình luận và báo cáo tiêu cực tăng đột biến đã khiến tài khoản của Hải Tú chính thức “bay màu”.

Trang cá nhân Facebook của Hải Tú bất ngờ bị khóa sau nghi vấn lộ clip nóng trên các web đen.

Tuy nhiên, một số khác lại “đoán già đoán non” về việc nữ diễn viên trẻ độc quyền muốn né tránh sự “khủng bố”, đàn áp từ phía dư luận. Ngoài ra, các tài khoản xã hội khác của Hải Tú như fanpage, Instagram vẫn đang hoạt động bình thường và không có hoạt động mới nào kể từ khi liên hoàn “phốt” nổ ra.

Từ lâu, tài khoản Instagram của nữ diễn viên trẻ cũng không có bài đăng chia sẻ hình ảnh, trạng thái mới.

Các hội nhóm anti Hải Tú bất ngờ mọc lên như “nấm sau mưa” và không ngừng chỉ trích, đả kích cô. Cho đến nay, sự việc về loạt lùm xùm của Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và dường như cơn phẫn nộ từ phía anti-fan ngày một lớn hơn.

Fanpage của Hải Tú vẫn hoạt động bình thường nhưng chưa có bất kỳ hoạt động mới nào kể từ khi dính phốt.

Hiện tại, thực hư câu chuyện liên quan đến “trà xanh” và lộ tài khoản web đen của Hải Tú vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên và công ty quản lý vẫn chưa có bất kỳ động thái nào sau loạt lùm xùm trên.

Tin nổi bật

Đọc thêm