date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoài Linh tiết lộ sự cố khó lường với con con trai nuôi khi làm Youtube: ‘Đúng là nghiệp quật tôi!’

Đăng bởi Duyên Kiều - 08:49 22/02/2021

Mới đây, Hoài Linh tiết lộ sự cố với con trai nuôi khi quyết tâm đầu tư làm Youtube khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Cụ thể, trên kênh Youtube của Hoài Linh đã đăng tải một video clip ghi lại khoảnh khắc anh trò chuyện cùng khán giả trong phòng nhà thờ Tổ.

Nghệ sĩ Hoài Linh trò chuyện cùng khán giả trong phòng nhà thờ Tổ.

 

Trong đoạn video, Hoài Linh đã không ngần ngại chia sẻ về quyết tâm đi theo con đường Youtuber chuyên nghiệp.

"Tôi đang ngồi coi lại kênh Youtube của mình và rất cám ơn mọi người đã ủng hộ, theo dõi tôi.

Tôi đọc từng bình luận của khán giả và thấy mọi người góp ý cho tôi rất nhiều, chứng tỏ mọi người rất thương tôi.

Khán giả góp ý rằng tôi cần có một cái micro để nói cho âm thanh rõ hơn. Tôi đã điện cho con trai tôi và nhờ cháu mua hộ cái mic để thu lại cho rõ nét, loại bỏ tạp âm.

Tôi đang đợi con trai tôi mang mic tới rồi gắn ở cổ áo để làm gì cũng mang theo nó, giúp nói chuyện rõ hơn. Cám ơn khán giả đã góp ý tôi.

Đáng lẽ tôi định đợi khi nào mic về thì mới quay tiếp clip nhưng nôn nóng quá nên phải nói chuyện với mọi người luôn. Con trai tôi đang gửi mic về rồi và nó đang trên đường về.

Nói chung, tôi xác định sẽ đầu tư để làm Youtube lâu dài vì đây là một mảng tôi cần tham gia".

Vừa nhìn thấy con trai nuôi, “anh Bốn” Hoài Linh đã hào hứng hỏi: "Mày mua mic cho ba rồi đúng không? Thế thì đưa mic ra luôn đi để ba còn đập hộp cho khán giả xem. Mà con mua loại mic nào thế, loại lớn hay nhỏ?".

Hoài Linh gặp sự cố "cười ra nước mắt" với con trai nuôi khi quyết tâm đầu tư cho kênh Youtube của mình.

Dù không biết chuyện gì đang xảy ra, con trai nuôi vẫn hồ hởi đáp: "Dạ, con mua loại vừa vừa, cỡ nửa kí, còn để nguyên hộp cho ba".

Hoài Linh nghe tới đây liền nghi ngờ và gắt: "Mày bị khùng hay sao mà mua nửa kí? Nửa kí thì ba mày đeo kiểu gì được? Đâu, đưa tao xem mic nào?".

Ngay lập tức, con trai nuôi rút ra một hộp mít nửa kg bóc sẵn khiến Hoài Linh ngỡ ngàng thốt lên:

"Trời ơi, sao con lại mua mít? Ba bảo con mua mic thu để cài vào người, quay Youtube cho rõ. Ba quay Youtube mọi người góp ý phải mua mic để quay cho rõ hơn.

Vì thế nên ba mới điện cho con nhờ mua hộ vì con giỏi công nghệ. Con nghe kiểu gì mà thành mua mít về ăn là thế nào? Mít này nhà mình trồng cả đống, ăn tràn họng rồi còn mua về làm gì nữa?".

Con trai nuôi nhanh nhảu đáp: "Con có biết đâu, tự nhiên nửa đêm ba gọi nên con nghe không rõ. Đáng lẽ ra con tới đây sớm hơn rồi nhưng con phải mua mít về lột từng miềng rồi cho vào hộp cho ba đấy".

Đoạn video clip mới nhất trên kênh Youtube của Hoài Linh đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Lúc này, Hoài Linh mới nói: "Trời ơi, tôi bảo ông mua mic chứ không phải mua mít. Ba điện cho con nửa đêm, sợ con buồn ngủ nên không kịp nói rõ, chỉ kịp nói là mua hộ ba mic nhé con. Con dạ một cái là ba cúp máy liền.

Ba cứ tưởng con hiểu rồi ai ngờ con lại nghe nhầm thành mua mít. Giờ không có thì phải chịu thôi chứ biết làm sao.

Đúng là nghiệp quật tôi. Hôm nọ tôi bắt bẻ thằng em tôi vụ cây đào với hoa đào thì giờ tôi gặp ngay sự cố với con trai tôi. Tôi phải công nhận, chỉ cần nói sai một chữ thôi là đi một đằng ngay. Lần sau tôi làm gì cũng phải nói rõ ràng hơn".

Hiện tại, đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của hai cha con Hoài Linh vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ.