date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng bị chỉ trích gay gắt khi liên tục đăng ảnh vị hôn phu đã khuất

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:54 25/02/2021

Mới đây, cư dân mạng không khỏi tranh cãi gay gắt khi Kim Hoàng – vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng liên tục đăng ảnh của người bạn trai quá cố.

Ngày 16/2, diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời ở tuổi 35 vì đuối nước trong sự bàng hoàng của showbiz Việt. Kể từ khi Hải Đăng ra đi, Kim Hoàng liên tục đăng tải dòng tâm sự xúc động cùng những bức hình hạnh phúc của cả hai khi chung đôi.

Trước khi qua đời, Hải Đăng đã cầu hôn bạn gái trên sóng truyền hình và dự định kết hôn sau Tết Nguyên đán.

Bên cạnh những lời động viên, an ủi, vị hôn thê của cố diễn viên cũng nhận về không ít “gạch đá” khi nhiều người cho rằng cô nàng nên để người đã khuất yên nghỉ thanh thản nơi chín suối.

Trước những bình luận góp ý của cư dân mạng, Kim Hoàng đã lên tiếng đáp trả về hành động của mình trên trang cá nhân: “Em xin lỗi vì cứ đăng hình làm phiền mọi người nhưng đây là cách làm em cảm thấy thoải mái nhất. Nếu ai không thích có thể bỏ theo dõi em nha. Em cảm ơn mọi người nhiều lắm".

Kim Hoàng xin lỗi và giải thích về việc chia sẻ hình ảnh của bạn trai quá cố trên mạng xã hội suốt thời gian qua.

Theo đó, việc chia sẻ lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong quá khứ với vị hôn phu sắp cưới chính là cách để cô có thể vơi đi nỗi buồn và mạnh mẽ hơn. Có thể thấy, dù cố diễn viên Hải Đăng đã qua đời được hơn 1 tuần nhưng nỗi đau, sự mất mát trong lòng người vợ sắp cưới vẫn chưa hề vơi cạn.

Dưới bình luận, nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên, an ủi tới vị hôn thê của cố diễn viên Hải Đăng.

Trước đó không lâu, Kim Hoàng cũng đã từng tỏ ra bức xúc và vô cùng phiền phức khi số điện thoại của Hải Đăng liên tục bị quấy rối. Hành động “kém duyên” của cư dân mạng kéo dài suốt nhiều ngày liền khiến Kim Hoàng phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát. Cô từng chia sẻ vì lý do công việc nên không thể xóa số điện thoải của diễn viên Hải Đăng trên Facebook.

Kim Hoàng lên tiếng về việc liên tục bị quấy rối vào số điện thoại trên Facebook cá nhân.

Trong suốt 2 năm yêu nhau, Kim Hoàng luôn cảm thấy may mắn vì tim được nửa kia ưng ý bởi Hải Đăng là một người con hiếu thảo và sống rất tình cảm. “Anh thấy sống tình cảm lắm, thấy ai khó khăn anh ấy cũng muốn giúp đỡ. Cứ nhìn người ta khổ là ảnh xót xa”, Kim Hoàng nghẹn ngào.

Cố diễn viên Hải Đăng qua đời đã khép lại nhiều tâm nguyện, dự định còn dang dở với người vợ sắp cưới.

Sự ra đi bất ngờ của cố diễn viên Hải Đăng cùng câu chuyện tình dang dở với người vợ sắp cưới khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, tiếc nuối. Hy vọng, Kim Hoàng sẽ sớm bình tâm và ổn định lại cuộc sống sau biến cố và sự mất mát lớn lao này.