date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thủy Tiên bức xúc trước lời bịa đặt xây thêm nhà 1000m2: Cứ mỗi mùa lũ lại có thêm 1 căn biệt thự

Đăng bởi Duyên Kiều - 12:45 25/03/2021

Mới đây, thông tin vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh xây nhà mới 1000m2 ngay sau khi kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung đã gây tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng.

Ngày 25/3, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Thủy Tiên đi ký hợp đồng xây biệt thự mới với nội dung: “Chính thức ký hợp đồng với Công Vinh và Thủy Tiên.

Công trình: Biệt thự

Diện tích xây dựng: 1000m2

Chủ đầu tư: Lê Công Vinh – Trần Thị Thủy Tiên

Địa chỉ: Quận 7 – TP.HCM

Đơn vị thiết kế thi công: Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng nhà xinh”.

Bài đăng cho rằng Thủy Tiên xây thêm căn biệt thự 1000m2 gây tranh cãi thời gian vừa qua.

Ngay lập tức, bài đăng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa. Bên cạnh những lời phản bác, bênh vực nữ ca sĩ, nhiều người tỏ ra bất mãn và vô cùng bức xúc trước thông tin vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh xây nhà mới: “Chúc mừng Chị. Lũ đế tuổi gì với chị. Lũ hậu vạn tuế. Ủa mà xây nhà chuyện tốt mà mắc gì xoá bài vậy chị”, “Từ thiện xong bà con có nhà to cầu to nhà chị tôi cũng có biệt phủ to luôn”, “Chắc bỏ nghề đi làm từ thiện quá. Chứ coder ngồi ngày 16 tiếng vừa nghèo vừa mang đủ thứ bệnh”,…

Nhiều bình luận chỉ trích, mỉa mai hành động thiện nguyện của Thủy Tiên - Công Vinh khi tin đồn vô căn cứ được lan truyền.

Trước những lời bịa đặt vô căn cứ gây xôn xao dư luận, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng đáp trả gay gắt: “Căn biệt thự mình đang ở tại Q.7 từ trước giờ tổng diện tích sử dụng là 1.000m2, do ở lâu móng nhà có chút vấn đề nứt lún phần móng nhà nên năm ngoái mình có kế hoạch sửa chửa lại nhà, tháng 8 âm lịch năm ngoái là phải thi công sửa thì mới kịp xong trước tết... mọi người có thể xem thời gian mình nhắn tin trong group thiết kế từ tháng 8/2020 dương lịch năm ngoái đã bắt đầu làm.

Nhưng do tháng 8/2020 âm lịch là tháng 10/2020 dương lịch năm ngoái lẽ ra phải động thổ sửa lại nhà thì mình lại bỏ hết... chạy ra miền trung cùng bà con, về là trễ ngày làm để kịp tết nên buộc phải qua đầu năm nay mới được sửa lại nhà... vì làm nhà kiêng làm 2 năm.

Sáng nay mình thấy nhiều group và trang tin bậy bạ đăng thông tin mình ăn chặn tiền từ thiện để mua 1 căn biệt thự mới 1.000m2 , còn nhiều bạn chửi bới mình nói năm ngoái mình phá sản vỡ nợ năm nay làm gì có tiền. Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chả hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn á.

Thủy Tiên lên tiếng phản bác tin đồn vô căn cứ trên trang cá nhân kèm những bằng chứng xác thực.

Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?

Các bạn có thể sống mà bớt nghiệt ngã với mình một chút có được không? Mình năn nỉ luôn á.

Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không? Bình thường sửa nhà người ta xin phép cơ quan chức năng thôi… còn mình thì ngoài xin phép cơ quan nhà nước còn phải xin phép cộng đồng mạng ạ.

1 lần nữa xin phép cộng đồng mạng cho mình xin phép được sửa chửa lại ngôi nhà đang ở và yên ổn làm ăn vì còn rất nhiều người đang cần mình giúp hàng ngày ạ.  Mình xin cảm ơn các bạn nhiều lắm ạ”.

Ca sĩ Thủy Tiên không quản nguy hiểm, vất vả vào miền Trung giúp đỡ bà con trong đợt lũ kinh hoàng.

Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã đăng tải chi tiết bản sao kê số tiền trong dự án miền Trung: “Xác nhận kèm sao kê ngân hàng. Tổng số tiền quỹ miền Trung là hơn 177 tỷ đồng, kèm biên bản xác nhận có mộc đỏ của chính quyền các cấp Tỉnh, Huyện, Xã số tiền mặt đã trao tận tay cho 61.532 hộ dân tổng là hơn 178 tỷ đồng cho 7 tỉnh miền Trung. Bây giờ Tiên sẽ giải thích việc vì sao số tiền ghi có thấp hơn số tiền rút ra, và việc vì sao Tiên bỏ tiền túi ra 3 tỷ 690 triệu vào quỹ này nhé”.

Thủy Tiên đăng chi tiết bản sao kê và các mục thu chi trong dự án giúp đỡ miền Trung.

Hiện tại, bài đăng của Thủy Tiên lên tiếng về việc ăn chặn tiền từ thiện trong dự án miền Trung để xây nhà mới vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.