date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Văn Thành qua đời: NSƯT Hương Dung bàng hoàng, NSƯT Minh Hằng xót xa

Đăng bởi Duyên Kiều - 11:15 03/03/2021

Nam diễn viên gạo cội “Chuyện phố phường” qua đời vì tai biến đã khiến cả showbiz bàng hoàng khi hay tin một nghệ sĩ nữa lại ra đi.

Tối ngày 1/3, thông tin diễn viên Văn Thành – bạn diễn với NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Được biết, nam diễn viên “Chuyện phố phường” đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 59 sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Diễn viên Văn Thành qua đời ở tuổi 59 sau một thời gian chống chọi với bệnh tật.

Trước đó, nghệ sĩ Văn Thành cũng bị mắc bệnh gout khiến sức khỏe ngày càng suy yếu, việc đi lại cũng gặp nhiều khó khăn. Diễn viên Văn Thành từng góp mặt trong một số tác phẩm truyền hình nổi tiếng như “Chuyện phố phường’, “Tiếng cồng định mệnh”, “Sa ngã”,…

Tuy nhiên, vì sức khỏe không được tốt, nam nghệ sĩ gạo cội đã lui về ở ẩn từ sớm và sống cuộc sống bình yên tại quê nhà.

NSƯT Hương Dung xót xa, bàng hoàng trước sự ra đi của đàn em.

Ngay khi vừa biết tin đàn em qua đời, NSƯT Hương Dung đã không kìm được nỗi xúc động: “Quá đột ngột khi biết tin này Thành ơi! Đợt gần cuối năm em còn vào Facebook nhắn tin trêu chị mà. Biết em bị gout lâu rồi nhưng chị không nghĩ lại quá nhanh như thế…

Thương em quá Thành ơi, em bệnh bao lâu rồi và cũng không xuất hiện trên phim nữa, nghệ sĩ mình mất mát nhiều quá. Năm mới mà cứ nhận tin buồn về đồng nghiệp sao thấy xót xa quá. An nghỉ em nhé, cuộc đời này thật vô thường mà. Chị chia buồn cùng gia đình của em, nếu có kiếp sau chị em mình lại sinh ư nghệ”.

Diễn viên Tùng Dương bủn rủn cả tay chân khi biết tin nam diễn viên "Chuyện phố phường" qua đời vì tai biến.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân diễn viên Tùng Dương cũng ngậm ngùi chia sẻ: “Mấy năm nay Vbiz mất đi nhiều nghệ sĩ quá! Vĩnh biệt anh! Xin Chúa đón anh trong vòng tay yêu thương của Ngài!”.

Nghệ sĩ Việt đau buồn trước sự ra đi của diễn viên Văn Thành.

Diễn viên Đinh Trà My xúc động: “Mong linh hồn anh được về cõi an lành”. Ngoài ra, diễn viên Hoàng Hải, danh hài Vượng Râu, diễn viên Quách Thu Hương và NSƯT Minh Hằng cũng không khỏi bàng hoàng, đau đớn khi biết tin.

Nhiều khán giả cũng gửi lời chia buồn tới gia đình nghệ sĩ Văn Thành.

Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên “Chuyện phố phường” đã để lại nỗi mất mát, tiếc nuối không nguôi trong lòng khán giả. Dù đã mãi mãi ra đi nhưng hình ảnh diễn viên Văn Thành trong những vai diễn để đời sẽ mãi khắc ghi trong trái tim người hâm mộ.