date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh thảng thốt: ‘Có người còn muốn tôi đóng quảng cáo’

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:40 04/03/2021

Mới đây, người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh đã phải lên tiếng trải lòng về những đảo lộn cuộc sống kể từ sau ngày hôm đó, chỉ mong có cuộc sống bình yên như trước kia.

Chiều ngày 3/3, anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) nhận được nhiều lời khen ngợi bởi hành động nghĩa hiệp khi gắng sức cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Hà Nội.

Người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh nhận được nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ của cộng đồng mạng.

Bên cạnh sự nổi tiếng bất ngờ, cuộc sống gia đình của “người hùng” cũng bị xáo trộn, thay đổi rất nhiều. Không chỉ nhiều cá nhân, tổ chức liên hệ tặng tiền, hiện vật quý giá, nhiều người còn lợi dụng tên tuổi của anh Mạnh để PR cho sản phẩm, tổ chức của mình.

Anh Mạnh không muốn cuộc sống bị đảo lộn làm ảnh hướng tới vợ và con.

"Kể từ ngày xảy ra sự việc, mỗi ngày tôi nhận hàng trăm cuộc điện thoại, tôi đã quá mệt mỏi. Tôi không phải anh hùng, siêu nhân gì cả. Mong mọi người đừng tung hô tôi lên quá cao. Trong trường hợp của tôi, ai cũng sẽ làm thế cả thôi. Hiện giờ tôi chỉ mong muốn mọi chuyện sớm khép lại để tôi bắt đầu lại cuộc sống bình thường", anh Mạnh tâm sự.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh vốn là sống tình cảm, luôn hết lòng vì vợ, vì con.

Thậm chí, một số người còn tận dụng thời cơ mời anh Nguyễn Ngọc Mạnh đóng quảng cáo: "Nhiều người đã tặng tôi tiền, thậm chí có người còn muốn tôi đóng quảng cáo giúp họ nhưng tôi đều từ chối. Hiện tại, tôi vẫn còn sức khoẻ và vẫn muốn làm những gì từ chính đôi tay của mình. Lương của tôi 15 triệu cũng đủ sống và nuôi gia đình rồi. Tôi cảm ơn mọi người đã ủng hộ, tôi sẽ đi giúp đỡ những người khó khăn hơn tôi".

Hiện tại, sức khỏe của bé gái đã dần ổn định và có thể xuất viện. Về phía gia đình “người hùng”, anh Mạnh chỉ mong muốn cuộc sống yên bình như trước kia để anh có thể chuyên tâm làm việc lo cho vợ con.