date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bức xúc trước những lời lẽ kém duyên về vợ con Thương Tín: ‘Đàn bà gì đâu mà mỗi cái quần đùi’

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:38 22/03/2021

Hết chỉ trích Trịnh Kim Chi khi mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín, nhiều người quay sang phán xét cách ăn mặc của vợ nam diễn viên và cách hành xử thiếu lễ phép của con gái anh.

Kể từ khi giúp đỡ diễn viên Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều cùng những lời chỉ trích “kém duyên” khiến cô phiền lòng.

Mới đây, trên kênh trên kênh Youtube cá nhân, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đăng tải đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc cô cùng hai nhân viên bảo hiểm tới bàn giao bảo hiểm trị giá hơn 200 triệu đồng đã mua cho con gái diễn viên Thương Tín.

NSƯT Trịnh Kim Chi trao bảo hiểm hơn 200 triệu đồng cho con gái diễn viên Thương Tín.

Vì nghệ sĩ Thương Tín không thể có mặt tại buổi bàn giao nên NSƯT Trịnh Kim Chi đã trao tận tay cho vợ con anh: "Nếu mai mốt có chuyện gì em cứ tìm hai bạn này hoặc tìm chị để chị giúp. Nói vậy chứ em yên tâm rồi. Trong 12 năm tới, hai vợ chồng em không phải lo lắng gì nữa.

Tới năm bé 18 tuổi đi học đại học hoặc làm gì đó, mình có thể rút tiền ra hoặc để tiếp vào đó để lo cho bé.

Anh Thương Tín cũng vui và mừng lắm. Anh ấy bảo thương con bé con lắm".

Dưới đoạn video clip của Trịnh Kim Chi, nhiều người đã góp ý về cách ăn mặc của vợ nam diễn viên và cách hành xử thiếu lễ phép của con gái anh.

Bên cạnh những lời khen ngợi, cảm phục trước tấm lòng của bà bầu sân khấu kịch, không ít người đã lên tiếng chỉ trích về hành động của Trịnh Kim Chi.

Trước những lời lẽ kém duyên, soi mói về quá khứ “đỏ đen” của mình, diễn viên Thương Tín chỉ biết nằm khóc: “Rồi hôm trước có một người viết bài chê bai, chỉ trích chị Kim Chi, anh Thương Tín cũng muốn lên tiếng đính chính, không thì tội cho chị lắm. Người ta cứ nói láo, nói xạo như thế cho chị Kim Chi.

Người ta cũng nói Thương Tín đánh bài này nọ. Bị người ta nói xấu, chồng em cứ nằm khóc”.

Những bình luận soi mói về cách ăn mặc của vợ diễn viên Thương Tín.

Dưới bình luận, thay vì vui mừng cho gia đình diễn viên Thương Tín, nhiều người lại phán xét về cách ăn mặc của vợ nam diễn viên và cách hành xử của con gái anh: “Mẹ của bé nên dạy cháu chào hỏi cảm ơn lễ phép với mọi người nha!”, “Vợ ông Thương Tín đi đâu thì ăn bận cho lịch sự chút. Cực khổ vất vả mà ăn bận thấy gớm. Đàn bà gì đâu mà mỗi cái quần đùi từ đầu hồi ông Thương Tín nằm viện đến giờ. Mạnh thường quân người ta cũng làm sấp mặt mới có tiền đó. Lần này hai vợ chồng tu chí làm ăn cho thiên hạ được yên. Khổ với các hạng người như thế này lắm. Xã hội còn biết bao người ta khốn đốn đó bạn”, “Nhìn cách ăn mặc của vợ Thương Tín từ đầu đến chân ko có điểm nào để chấm ko thiện cảm với nhiều người”,…

Hiện tại, đoạn video clip của NSƯT Trịnh Kim Chi vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.