date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai NSND Hoàng Dũng xúc động nghẹn ngào trong sinh nhật đầu vắng cha

Đăng bởi Duyên Kiều - 14:32 12/03/2021

Mới đây, con trai NSND Hoàng Dũng đã chia sẻ dòng tâm sự đầy xúc động khi nghẹn ngào nhớ đến người cha quá cố ngay trong ngày sinh nhật của mình.

Ngày 14/2, cả showbiz Việt bàng hoàng khi nghe tin NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65 sau một thời gian chống chọi với bạo bệnh. Lễ tang giản dị, ấm cúng theo đúng di nguyện của cố NSND Hoàng Dũng đã được diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng vào sáng ngày 20/2.

Gần 1 tháng ngày mất của cố NSND Hoàng Dũng, con trai Hoàng Dương bất ngờ đăng dòng trạng thái đầy nhớ thương gửi tới người cha quá cố. Cụ thể, trên trang cá nhân, Hoàng Triều Dương – người con trai thứ hai của cố NSND Hoàng Dũng chia sẻ: “Sinh nhật đầu tiên của con mà không có bố ở bên cạnh!”.

Bài đăng của con trai cố NSND Hoàng Dũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Được biết đây là sinh nhật đầu tiên thiếu vắng cha của Hoàng Dương kể từ khi NSND Hoàng Dũng rời xa trần thế. Bên cạnh đó, “quý tử” của ngôi sao gạo cội còn chia sẻ lại bức hình kỉ niệm hiếm hoi của hai cho con. Khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh cha ùa về khiến Hoàng Dương không kìm được nước mắt.

Dưới bình luận, nhiều người hâm mộ và bạn bè đã gửi lời an ủi, động viên tới Hoàng Triều Dương, mong anh sớm vượt qua được nỗi đau đớn, mất mát này: “Chúc mừng sinh nhật anh nhé, anh cố gắng trở thành bản sao hoàn hảo của Bác nhé”, “Em chúc anh luôn mạnh mẽ, lấy nỗi đau làm bàn đạp giúp anh thành công!”, “Chúc mừng sinh nhật đốm, cố gắng lên nhé”,…

Bức ảnh kỉ niệm chất chứa bao nỗi niềm của con trai Hoàng Dương đối với bố.

Trước đó khi lễ an táng NSND Hoàng Dũng tại quê nhà Hưng Yên hoàn tất, con trai Hoàng Triều Dương cũng đã nghẹn ngào chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai cha con kèm dòng tâm sự ngắn gọn: “Cái gì cũng yên tâm. Đốm sau lưng rồi".

Dòng trạng thái ngắn gọn nhưng chất chứa đằng sau biết bao tâm tình, kỉ niệm giờ chỉ còn trong hoài niệm. Được biết, “Đốm” chính là biệt danh ở nhà của con trai cố NSND Hoàng Dũng. Hoàng Dương đau xót mỗi khi nghĩ đến việc không còn được nghe tiếng cha gọi tên “Đốm” mỗi ngày.

Cố NSND Hoàng Dũng không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có một gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Sự ra đi đột ngột của cố NSND Hoàng Dũng đã để lại nỗi mất mát, đau đớn khôn nguôi trong lòng người ở lại. Làng điện ảnh Việt sẽ mãi khắc ghi hình ảnh cố NSND Hoàng Dũng cùng nhiều vai diễn để đời. Hy vọng người thân, đồng nghiệp thân thiết của cố NSND Hoàng Dũng có thể sớm bình tâm và ổn định lại cuộc sống.