date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giỗ đầu cố diễn viên Mai Phương: Bảo mẫu bé Lavie nghẹn ngào, quản lý tiết lộ hình ảnh khó quên

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:41 29/03/2021

Tròn 1 năm ngày mất của cố diễn viên Mai Phương, người thân và bạn bè vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ, niềm thương dành cho nữ diễn viên “tài hoa bạc mệnh”.

Cụ thể, tối ngày 28/3, bảo mẫu bé Lavie đã chia sẻ lại một kỉ niệm khó quên trên trang cá nhân Facebook: “Chẳng còn chi tồn tại ở trên đời

Để lại sau mình bao khoảng trống chơi vơi

Cho tất cả những người ta yêu quý!

Những giây phút cuối cùng e vẫn yêu thương chị

An nghỉ chị nhé

Sài gòn buồn 28.03.2020”.

Bảo mẫu của bé Lavie đau xót nhớ lại ngày cố diễn viên Mai Phương rời xa trần thế.

Dưới bài đăng, bảo mẫu bé Lavie còn đăng kèm bức ảnh kỉ niệm trong một lần đi du lịch cùng mẹ con cố diễn viên Mai Phương. Kể từ khi cố diễn viên qua đời, bảo mẫu là người chăm sóc và dạy dỗ bé Lavie mỗi ngày.

Bức ảnh kỉ niệm hiếm hoi của cố diễn viên Mai Phương với con gái và bảo mẫu của Lavie.

Dù thiếu vắng mẹ và phải sống xa cha nhưng bé Lavie vẫn luôn vui vẻ, hạnh phúc và được sống trong tình yêu thương, bao bọc của gia đình bảo mẫu. Hiện tại, bé Lavie vẫn sống cùng gia đình bảo mẫu và chờ đến ngày đoàn tụ với ba Phùng Ngọc Huy.

Chỉ mới 7 tuổi nhưng Lavie đã cao lớn phổng phao, xinh xắn không khác gì mẹ. Không những vậy, Lavie còn là một cô bé hiểu chuyện, sống sâu sắc và giàu tình cảm. Hình ảnh vui tươi, rạng rỡ của bé Lavie hiện tại khiến người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm được phần nào.

Tròn 1 năm ngày mất của cố diễn viên Mai Phương, quản lý nghẹn ngào chia sẻ lại kỉ niệm với người chị quá cố.

Ngoài ra, quản lý của cố diễn viên Mai Phương cũng nghẹn ngào gửi gắm nỗi nhớ, niềm thương dành cho người chị của mình: “Chính thức chị em mình xa nhau được 1 năm rồi... Miss u”.

Phạm Minh Nhựt lần đầu tiết lộ về những ngày tháng cuối đời của cố diễn viên Mai Phương.

Trước đó, Phạm Minh Nhựt – quản lý của Mai Phương cũng đã tiết lộ về những ngày tháng cuối đời của nữ diễn viên: “Cách đây 1 năm, đến giờ này là trong lòng khó tả lắm, trưa nắng nóng nhưng lòng vẫn không thể ở nhà, thế là chạy gần 1 giờ đồng hồ đến với chị, vừa mở cửa ra, chị gần như kiệt sức lắm rồi nhưng vẫn cố gắng mở mắt nhìn em. Tấm hình hôm đó về chị, em vẫn còn cất giữ, mỗi lần xem lại tấm hình đó nước mắt em lại rơi và đau lắm khi thấy chị đau đớn về thân thể quá hả chị. Giờ chị nhẹ nhàng rồi, vui vẻ ở thế giới bên kia nhé chị iu, em cố gắng sống tốt ạ. Mãi thương và nhớ về chị”.

Diễn viên Ốc Thanh Vân bình luận dưới bài đăng của quản lý cố diễn viên Mai Phương.

Sự ra đi của cố diễn viên Mai Phương vẫn để lại nỗi mất mát, đau đớn khôn nguôi trong lòng người ở lại. Không chỉ riêng bảo mẫu, quản lý, nhiều bạn bè, khán giả cũng đều không khỏi xót xa, nghẹn ngào mỗi khi nhớ tới cố diễn viên Mai Phương.