date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ly kỳ vụ trộm chục tỷ 'hot' nhất ngày hôm nay qua lời kể của chính chủ Ngọc Trinh

Đăng bởi Duyên Kiều - 21:51 30/03/2021

'Giờ vẫn còn chưa hoàn hồn, thực sự tức thằng trộm 1 thì tức đồng bọn 10', Ngọc Trinh tức tưởi kể lại 'câu chuyện ăn cướp buồn cười nhất quận 9 đêm đó'.

Chiều nay (30/3), cả cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh báo mất trộm bộ sưu tập đồng hồ trị giá khoảng 15 tỷ đồng.

Cách đây ít phút, Ngọc Trinh cũng đã đăng tải 1 bài viết dài trên trang facebook cá nhân, tường thuật lại diễn biến đầy 'ly kỳ' đêm đó.

Cụ thể, người đẹp chia sẻ: 

'Nếu không phải cái hộp đựng đồng hồ bị hư, két mới chưa về, thì chắc... nó bê nguyên cái hộp đi rồi, lúc đó thì phải là 20 cái chứ không phải là 15 nữa. Là đống hay xài tui để ở ngoài vì hộp nó hư đó.
Mà khúc này chưa tức nha, để kể cho nghe.

Giờ vẫn còn chưa hoàn hồn, thật sự tức thằng trộm 1 thì tức đồng bọn 10 luôn á. Đúng là, không sợ quân địch mạnh mà sợ đồng đội lên nhầm nốt nhạc thôi.
Cái khúc thằng trộm, qua loa là nó vào nhà, lúc nghe sột soạt là tui nghi rồi, mà sợ manh động nó lại manh động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát, nó khua đèn flash điện thoại quanh phòng tui, xuyên qua rèm, là tui nhột lắm rồi. Cái cám giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn không thấy hay và không mong trải nghiệm lại thêm 1 lần nào nữa.

Vậy mà tui gan lắm nha, tui nằm im giả vờ ngủ cho nó đi từ bồn tắm ngang qua giường tầm 10p, khi nó đi sang phòng túi tui mới nhảy khỏi giường lao ra và hô ăn cướp.

Trời đến đoạn này mới tức này. Ta nói....
Tui chạy thục mạng suốt 2 tầng cầu thang la hét Kiều ơi, Huệ ơi... Xuống đến phòng 2 bả, đập cửa rầm rầm 'Kiều ơi, Huệ ơi'. Bà Huệ mở cửa ra thất thanh 'Gì vậy?' - 'Ăn cướp, có ăn cướp' mà đoạn này là tui vẫn còn bình tĩnh lắm nha.

Rồi biết sao không? Bà Huệ trợn mắt thất thanh 'Hả!' rồi khúc thứ 2 'Hả' nữa, sau đó... đóng sầm cửa lại khoá trái luôn chớ (cẩn thận khoá 2 vòng chớ). Trời không nghĩ được gì khúc này luôn, chưa từng tưởng tượng đến kể cả trong phim luôn á.

Ảnh Ngọc Trinh đăng kèm bài viết.

Khúc này là tôi sụp đổ luôn này, cảm giác cả thế giới đang quay lưng và chống lại người con gái bé nhỏ này. Tôi ngồi sụp xuống luôn mà.
Rồi sau Kiều thất thanh 'Bà Huệ làm gì vậy, mở cửa ra, mở ra'. Khi 2 bà cuối cùng cũng mở cửa, tôi lết vào. ĐÚng là lết vào, không đứng được. Suy sụp quá mà.

Trời ơi, sao lúc tui ở 1 mình tui tỉnh táo bao nhiêu, gặp 2 mụ này tôi thấy u mê bấy nhiêu, nhìn 2 người rối mà mình rối theo luôn á. 3 tụi tui bàn nhau làm gì, xong cũng đi đến chốt làm 1 việc mà lẽ ra không nên bàn, rồi đứa to nhất cũng bình tĩnh nhất - bà Kiều cầm cái điện thoại run lẩy bẩy gọi cho bảo vệ. Nhanh kinh khủng, mười lăm phút sau 5 chú bảo vệ có mặt. 3 đứa núp lùm trong phòng cảm thấy tính mạng như ngàn cân treo sợi tóc đó.

Nhưng.... đó có lẽ là 1 câu chuyện ăn cướp buồn cười nhất quận 9 đêm hôm đó.
Giờ tui vẫn đang nguyên vẹn ngồi viết câu chuyện mắc cười này.
Kết quả là thiệt hại thì cũng đáng để buồn nguyên 1 năm 2021 rồi. Giờ chỉ mong các chú công An ra tay cứu giúp.

Việc của tôi bây giờ là trấn tĩnh và suy nghĩ xem giờ tôi nên làm gì với Bà Huệ, mọi người hãy nói đi?'

Bài đăng dài của Ngọc Trinh kể lại 'đêm kinh hoàng' hôm đó.

Ngọc Trinh nổi tiếng là người đẹp sở hữu khối tài sản cực khủng trong showbiz.

Dưới bài đăng, bên cạnh những lời động viên, an ủi thì 1 số cư dân mạng cũng để lại những ý kiến trái chiều về cách ứng xử của Huệ - người giúp việc của Ngọc Trinh trong lúc hiểm nguy. Về hành động đóng cửa phòng, để Ngọc Trinh bơ vơ bên ngoài khi trộm còn đang trong nhà của Huệ, có người cảm thấy đáng trách, tuy nhiên cũng có người cho rằng đó chỉ là phản xạ tự nhiên trong lúc bối rối, hoảng sợ. Bạn nghĩ sao về việc này?