date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Biến căng: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng trên web đen

Đăng bởi Duyên Kiều - 13:46 02/03/2021

Rộ nghi vấn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nhạy cảm trên web đen khiến nhiều người hoang mang.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền mạnh mẽ bức hình được chụp lại tại một trang web đen. Qua bức ảnh được cắt từ đoạn video clip nhạy cảm, cộng đồng mạng đồng loạt réo tên nữ diễn viên đình đám Ninh Dương Lan Ngọc.

Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nhạy cảm khiến nhiều người hoang mang.

Được biết, trên trang web còn ghi rõ thông tin của nữ diễn viên với một đoạn giới thiệu dài.

Cụ thể, nguyên văn đoạn giới thiệu có viết: "Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất showbiz Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện. 'Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào', Lan Ngọc nói. Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và Trung Quốc trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam. Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả".

Đoạn giới thiệu về Ninh Dương Lan Ngọc trên web đen.

Hiện tại, những bức ảnh được cắt ra từ clip nhạy cảm được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn rao bán bản copy đoạn video clip với mục đích trục lợi.

Về phía Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về sự việc trên.