date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối làm anh hùng, Đen Vâu lập tức bắn rap đáp trả gây chú ý

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:04 02/03/2021

Trước sự khiêm tốn của người anh hùng Nguyễn Ngọc Mạnh, Đen Vâu "đáp trả" một câu khiến dân tình “dậy sóng”.

Chiều ngày 28/2, đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông lao ra cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Hà Nội đã khiến nhiều người không khỏi “thót tim”.

Ngay sau khi đoạn video clip được lan truyền, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính “người hùng”. Không chỉ người dân, hàng loạt sao Việt cũng đã bày tỏ sự bất ngờ và cảm phục trước tấm lòng của nam tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất trong gang tấc.

Trước những lời khen ngợi, tung hô anh Nguyễn Ngọc Mạnh – “siêu nhân đời thực” chia sẻ: "Mọi người gọi tôi là anh hùng thực sự tôi không muốn. Tự dưng đang ở dưới đất, mọi người đưa tôi lên chín tầng mây, cao quá tôi không đi được. Nếu không có tôi thì cũng sẽ có những anh hùng khác".

Sau khi nghe những tâm sự của người hùng, rapper Đen Vâu đã chia sẻ lại đoạn video clip kèm dòng trạng thái gây chú ý: "Thích gọi vậy đó, chịu không chịu thì thôi. Chúc cả nhà anh Mạnh ngày càng mạnh".

Đen Vâu dành tình cảm, sự cảm phục đối với người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh.

Câu nói của Đen Vâu nhanh chóng trở thành viral trên mạng xã hội và được lan truyền mạnh mẽ. Nhiều người còn dành lời khen cho sự khéo léo tài tình của nam rapper đình đám.

Chỉ sau 2 giờ đồng hồ, bài viết của Đen Vâu đã thu hút được 11 nghìn lượt yêu thích, 298 bình luận và 200 lượt chia sẻ. Hiện tại, câu nói của rapper Đen Vâu dành cho người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Câu nói của Đen Vâu nhanh chóng trở thành viral trên mạng xã hội.

Được biết, bé gái rơi từ tầng 12 chung cư chỉ bị trật khớp xương háng, hiện tại tình hình sức khỏe ổn định. Câu chuyện của bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh khi chăm sóc con nhỏ.